Onnum Illai Vazhvil Onnum – ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Onnum Illai Vazhvil Onnum Lyrics In Tamil

ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே
அண்ணே அண்ணே
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
நாங்க உங்களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே – 2

குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
இப்ப இயேசுவை மறந்து போவது
எங்கண்ணே

எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
நம்மை இனிமேலும்
நடத்திடுவார் அண்ணே
பேதுரு அண்ணே
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
அண்ணே அண்ணே

Onnumillai Vazhvil Onnum Lyrics In English

Onnumillai Vaazhvil Onnumillai
Thaevanai Maranthaa Intha Mannukkulla
Annae Annae Paethuru Annae Annae Annae
Valayaththaan Thukkikkittu
Meen Pitikkap Poarannu
Poara Idam Cholli Poangkannae
Naangka Ungkalai Nampi Aemaanthoamannae – 2

Kurudarai Paarkka Cheyyumpoathu
Chevidarai Kaetka Cheyyumpoathu – Annae
Kuda Irunthu Kantu Kalichcha
Annae Paethuru Annae
Ungka Vichuvaacham Engkae Poachchannae
Ippa Iyaechuvai Maranthu Poavathu
Engkannae

Eththanaiyoa Nanmai Cheytha Thaevan
Nammai Inimaelum
Nadaththituvaar Annae Paethuru Annae
Azhaiththa Azhaippai Maranthidaathae
Annae Paethuru Annae
Nammai Pizhaikka Vaikkum
Thaevan Thaan Annae Naam
Avarukkaaka Uzhaippoam Annae Avar
Naamaththaiyae Uyarththuvoam Annae
Annae Annae

Onnum Illai Vazhvil Onnum MP3 Song

Onnumillai Vazhvil Onnum Lyrics In Tamil & English

ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே
அண்ணே அண்ணே
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
நாங்க உங்களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே – 2

Onnumillai Vaazhvil Onnumillai
Thaevanai Maranthaa Intha Mannukkulla
Annae Annae Paethuru Annae Annae Annae
Valayaththaan Thukkikkittu
Meen Pitikkap Poarannu
Poara Idam Cholli Poangkannae
Naangka Ungkalai Nampi Aemaanthoamannae – 2

குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
இப்ப இயேசுவை மறந்து போவது
எங்கண்ணே

Kurudarai Paarkka Cheyyumpoathu
Chevidarai Kaetka Cheyyumpoathu – Anne
Kuda Irunthu Kantu Kalichcha
Annae Paethuru Annae
Ungka Vichuvaacham Engkae Poachchannae
Ippa Iyaechuvai Maranthu Poavathu
Engkannae

எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
நம்மை இனிமேலும்
நடத்திடுவார் அண்ணே
பேதுரு அண்ணே
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
அண்ணே அண்ணே

Eththanaiyoa Nanmai Cheytha Thaevan
Nammai Inimaelum
Nadaththituvaar Annae Paethuru Annae
Azhaiththa Azhaippai Maranthidaathae
Annae Paethuru Annae
Nammai Pizhaikka Vaikkum
Thaevan Thaan Annae Naam
Avarukkaaka Uzhaippoam Annae Avar
Naamaththaiyae Uyarththuvoam Annae
Annae Annae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =