Ooru Ennum Oorula – ஊரு என்னும் ஊருல தேராகு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Ooru Ennum Oorula Lyrics In Tamil

ஊரு என்னும் ஊருல
தேராகு என்னும் பேருல
பேரு பெற்ற மனுஷன் ஒருவன் வாழ்ந்தான் – 2

அவன் மண்ணினாலே சிலைகள் செய்து
மண்ணான மனிதனையே மடமையாக்கும்
தொழிலை செய்து வாழ்ந்தான் – 2
அப்பேற்பட்ட மனிதனுக்கு
ஆபிரகாமுனு பேர் கொண்ட – 2

ஆண்டவரின் பிள்ளை ஒருவன் பிறந்தான்
அவன் உண்மையுள்ளவன்
தேவபயம் நிறைந்தவன்
அவன் நீதியுள்ளவன்,
விசுவாசமுள்ளவன் – 2
தேவசித்தம் செய்ய சத்தம் கேட்டு
தன்னை தத்தம் செய்த நல்ல
நண்பன் நல்ல அன்பன் – 2

அப்பா அம்மா என் சொல்ல கேளுங்க – பெத்த
தப்பா எப்போதும் நடத்தாதீங்கோ – 2
ஜாதி ஜனம் பேரைச் சொல்லி
வீட்ட சொல்லி நாட்ட சொல்லி – 2
அவன் எண்ணங்களுக்குப் பூட்டு போடாதிங்கோ
அவன் எதிர்காலத்த வீணடிச்சுடாதீங்கோ – 2

ஆ வீட்ட விட்டு – 2
நாட்ட விட்டு ஜாதிய விட்டு
ஜனத்தை விட்டு தந்தைய விட்டு
தாய விட்டு ஓடி வா – 2
நான் உன்னை பெரிய ஜாதியாக்குவேன் – உன்
பேரை பெருமை படுத்துவேன் – உன்னை
வாலாக்காமல் தலையாக்குவேன்
உன்னை கீழாக்காமல் உன்னை
மேலாக்குவேன் – 2

உன் சந்ததிக்கு இந்த தேசத்தை கொடுப்பேன் – 2
உன்னை ஜாதிகளுக்குத் தகப்பனாக்குவேன் – 2
நீ போகும் இடமெல்லாம்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
உன்னை காண்போர் கண்களெல்லாம்
தயை கிடைக்க செய்யுவேன் – 2
உன்னை தேசத்திற்கு திரும்பும் வரை
கைவிடாமல் காக்கும்
உன் தேவன் நான் உன் தேவன்

Ooru Ennum Oorula Lyrics In English

Uru Ennum Urula
Thaeraaku Ennum Paerula
Paeru Perra Manushan Oruvan Vaazhnthaan – 2

Avan Manninaalae Chilaikal Cheythu
Mannaana Manithanaiyae Madamaiyaakkum
Thozhilai Cheythu Vaazhnthaan – 2
Appaerpatda Manithanukku
Aapirakaamunu Paer Konda – 2

Aandavarin Pillai Oruvan Piranthaan
Avan Unmaiyullavan
Thaevapayam Nerainhthavan
Avan Niithiyullavan,
Vichuvaachamullavan – 2
Thaevachiththam Cheyya Chaththam Kaettu
Thannai Thaththam Cheytha Nalla
Nanpan Nalla Anpan – 2

Appaa Ammaa En Cholla Kaelungka – Peththa
Thappaa Eppoathum Nadaththaathiingkoa – 2
Jaathi Janam Paeraich Cholli
Viitda Cholli Naatda Cholli – 2
Avan Ennangkalukkup Puttu Poadaathingkoa
Avan Ethirkaalaththa Viinatichchudaathiingkoa – 2

Aa Viitda Vittu – 2
Naatda Vittu Jaathiya Vittu
Janaththai Vittu Thanthaiya Vittu
Thaaya Vittu Oati Vaa – 2
Naan Unnai Periya Jaathiyaakkuvaen – Un
Paerai Perumai Patuththuvaen – Unnai
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaen
Unnai Kiizhaakkaamal Unnai
Maelaakkuvaen – 2

Un Chanthathikku Intha Thaechaththai Kotuppaen – 2
Unnai Jaathikalukkuth Thakappanaakkuvaen – 2
Nee Poakum Idamellaam
Unnai Aachiirvathippaen
Unnai Kaanpoar Kankalellaam
Thayai Kitaikka Cheyyuvaen – 2
Unnai Thaechaththirku Thirumpum Varai
Kaividaamal Kaakkum
Un Thaevan Naan Un Thaevan

Watch Online

Ooru Ennum Oorula MP3 Song

Uru Ennum Urula Lyrics In Tamil & English

ஊரு என்னும் ஊருல
தேராகு என்னும் பேருல
பேரு பெற்ற மனுஷன் ஒருவன் வாழ்ந்தான் – 2

Uuru Ennum Uurula
Thaeraaku Ennum Paerula
Paeru Perra Manushan Oruvan Vaazhnthaan – 2

அவன் மண்ணினாலே சிலைகள் செய்து
மண்ணான மனிதனையே மடமையாக்கும்
தொழிலை செய்து வாழ்ந்தான் – 2
அப்பேற்பட்ட மனிதனுக்கு
ஆபிரகாமுனு பேர் கொண்ட – 2

Avan Manninaalae Chilaikal Cheythu
Mannaana Manithanaiyae Madamaiyaakkum
Thozhilai Cheythu Vaazhnthaan – 2
Appaerpatda Manithanukku
Aapirakaamunu Paer Konda – 2

ஆண்டவரின் பிள்ளை ஒருவன் பிறந்தான்
அவன் உண்மையுள்ளவன்
தேவபயம் நிறைந்தவன்
அவன் நீதியுள்ளவன்,
விசுவாசமுள்ளவன் – 2
தேவசித்தம் செய்ய சத்தம் கேட்டு
தன்னை தத்தம் செய்த நல்ல
நண்பன் நல்ல அன்பன் – 2

Aandavarin Pillai Oruvan Piranthaan
Avan Unmaiyullavan
Thaevapayam Nerainhthavan
Avan Niithiyullavan,
Vichuvaachamullavan – 2
Thaevachiththam Cheyya Chaththam Kaettu
Thannai Thaththam Cheytha Nalla
Nanpan Nalla Anpan – 2

அப்பா அம்மா என் சொல்ல கேளுங்க – பெத்த
தப்பா எப்போதும் நடத்தாதீங்கோ – 2
ஜாதி ஜனம் பேரைச் சொல்லி
வீட்ட சொல்லி நாட்ட சொல்லி – 2
அவன் எண்ணங்களுக்குப் பூட்டு போடாதிங்கோ
அவன் எதிர்காலத்த வீணடிச்சுடாதீங்கோ – 2

Appaa Ammaa En Cholla Kaelungka – Peththa
Thappaa Eppoathum Nadaththaathiingkoa – 2
Jaathi Janam Paeraich Cholli
Viitda Cholli Naatda Cholli – 2
Avan Ennangkalukkup Puttu Poadaathingkoa
Avan Ethirkaalaththa Viinatichchudaathiingkoa – 2

ஆ வீட்ட விட்டு – 2
நாட்ட விட்டு ஜாதிய விட்டு
ஜனத்தை விட்டு தந்தைய விட்டு
தாய விட்டு ஓடி வா – 2
நான் உன்னை பெரிய ஜாதியாக்குவேன் – உன்
பேரை பெருமை படுத்துவேன் – உன்னை
வாலாக்காமல் தலையாக்குவேன்
உன்னை கீழாக்காமல் உன்னை
மேலாக்குவேன் – 2

Aa Viitda Vittu – 2
Naatda Vittu Jaathiya Vittu
Janaththai Vittu Thanthaiya Vittu
Thaaya Vittu Oati Vaa – 2
Naan Unnai Periya Jaathiyaakkuvaen – Un
Paerai Perumai Patuththuvaen – Unnai
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaen
Unnai Kiizhaakkaamal Unnai
Maelaakkuvaen – 2

உன் சந்ததிக்கு இந்த தேசத்தை கொடுப்பேன் – 2
உன்னை ஜாதிகளுக்குத் தகப்பனாக்குவேன் – 2
நீ போகும் இடமெல்லாம்
உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
உன்னை காண்போர் கண்களெல்லாம்
தயை கிடைக்க செய்யுவேன் – 2
உன்னை தேசத்திற்கு திரும்பும் வரை
கைவிடாமல் காக்கும்
உன் தேவன் நான் உன் தேவன்

Un Chanthathikku Intha Thaechaththai Kotuppaen – 2
Unnai Jaathikalukkuth Thakappanaakkuvaen – 2
Nee Poakum Idamellaam
Unnai Aachiirvathippaen
Unnai Kaanpoar Kankalellaam
Thayai Kitaikka Cheyyuvaen – 2
Unnai Thaechaththirku Thirumpum Varai
Kaividaamal Kaakkum
Un Thaevan Naan Un Thaevan

Ooru Ennum Oorula MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=zLpud-40CrU

Song Description:
Tamil gospel songs, ooru ennum oorula, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =