Oru Pothum Maravaatha – ஒரு போதும் மறவாத தேவனே

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Oru Pothum Maravaatha Lyrics In Tamil

ஒரு போதும் மறவாத தேவனே
ஒரு போதும் மறவாத நேசரே
இருகரம் கூப்பி சிரம் தனை தாழ்த்தி
மண்டியிட்டு வந்து நிற்கும்
மண்ணான மனிதன் நான் அல்லோ
என்னை கண்ணார கண்டிரங்கும்

மோசேயோடு முகமுகமாக
பேசின தெய்வமல்லவோ
கண்களில் கண்ணீரோடு
கதறிய நின்றிடும்
என்னோடு பேசும் தெய்வமே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2
என்னோடு பேசும் தெய்வமே- 4

யாக்கோபை போல் இரவு முழுவதும்
போராடி ஜெபித்துடுவேன்
ஆசீர்வதித்தாலன்றி
உம்மை நான் விடுவதில்லை
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே தேவா – 4

Oru Pothum Maravaatha Lyrics In English

Oru Poathum Maravaatha Thaevanae
Oru Poathum Maravaatha Naecharae
Irukaram Kuuppi Chiram Thanai Thaazhththi
Mantiyittu Vanthu Nirkum
Mannaana Manithan Naan Alloa
Ennai Kannaara Kantirangkum

Moachaeyoatu Mukamukamaaka
Paechina Theyvamallavoa
Kankalil Kanniiroatu Kathariya Ninritum
Ennoatu Paechum Theyvamae
Ennoatu Paechum Theyvamae – 2
Ennoatu Paechum Theyvamae- 4

Yaakkoapai Poal Iravu Muzhuvathum
Poaraati Jepiththutuvaen
Aachiirvathiththaalanri
Ummai Nhaan Vituvathillai
Um Paatham Enthan Thagnchamae – 2
Um Paatham Enthan Thagnchamae Thaevaa – 4

Oru Pothum Maravaatha MP3 Song

Oru Pothum Maravaatha Lyrics In Tamil & English

ஒரு போதும் மறவாத தேவனே
ஒரு போதும் மறவாத நேசரே
இருகரம் கூப்பி சிரம் தனை தாழ்த்தி
மண்டியிட்டு வந்து நிற்கும்
மண்ணான மனிதன் நான் அல்லோ
என்னை கண்ணார கண்டிரங்கும்

Oru Poathum Maravaatha Thaevanae
Oru Poathum Maravaatha Naecharae
Irukaram Kuuppi Chiram Thanai Thaazhththi
Mantiyittu Vanthu Nirkum
Mannaana Manithan Naan Alloa
Ennai Kannaara Kantirangkum

மோசேயோடு முகமுகமாக
பேசின தெய்வமல்லவோ
கண்களில் கண்ணீரோடு
கதறிய நின்றிடும்
என்னோடு பேசும் தெய்வமே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2
என்னோடு பேசும் தெய்வமே- 4

Moachaeyoatu Mukamukamaaka
Paechina Theyvamallavoa
Kankalil Kanniiroatu Kathariya Ninritum
Ennoatu Paechum Theyvamae
Ennoatu Paechum Theyvamae – 2
Ennoatu Paechum Theyvamae- 4

யாக்கோபை போல் இரவு முழுவதும்
போராடி ஜெபித்துடுவேன்
ஆசீர்வதித்தாலன்றி
உம்மை நான் விடுவதில்லை
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே – 2
உம் பாதம் எந்தன் தஞ்சமே தேவா – 4

Yaakkoapai Poal Iravu Muzhuvathum
Poaraati Jepiththutuvaen
Aachiirvathiththaalanri
Ummai Nhaan Vituvathillai
Um Paatham Enthan Thagnchamae – 2
Um Paatham Enthan Thagnchamae Thaevaa – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − one =