Oru Sottu Kanneerai – ஒரு சொட்டு கண்ணீரை

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayaa

Oru Sottu Kanneerai Lyrics In Tamil

ஒரு சொட்டு கண்ணீரையாவது
உம் பாதத்தில் தொட்டு ஊற்றுனும்
இயேசுவே என் மீட்பரே – ஓஹோ – 2
உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும்
உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும் – 2

1. அழுது அழுது புலம்புகிறேன்
கலங்கி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2
தேசத்திற்காக என் குடும்பத்திற்காக
கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2

2. அழிந்து போகும் மக்களுக்காக
ஒவ்வொரு நாளும் கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2
என் ஜனங்களுக்காக உமது இரட்சிப்புக்காக
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன் – 2

3. வாழ வைக்கும் வல்லவரே – எங்களை
வாழ வைக்க வாருமைய்யா
ஜெபங்கேளுமைய்யா,
எங்களை மன்னியுமையா
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
உம் கிருபையாலே நடத்தும் ஐயா

Oru Sottu Kanneerai Lyrics In English

Oru Sottu Kanneeraiyaavathu
Um Paathaththil Thottu Uurrunum
Iyaechuvae En Meetparae – Oahoa – 2
Um Paathaththilae Thottu Uurranum
Um Paathaththilae Thottu Uurranum – 2

1. Azhuthu Azhuthu Pulampukiraen
Kalangki Kanneer Vatikkinraen – 2
Thaechaththirkaaka En Kutumpaththirkaaka
Kathari Kanneer Vatikkinraen
Kathari Kanneer Vatikkinraen – 2

2. Azhinthu Poakum Makkalukkaaka
Ovvoru Nhaalum Kanniir Vatikkinraen – 2
En Janangkalukkaaka Umathu Iratchippukkaaka
Aengki Aengki Thavikkinraen
Aengki Aengki Thavikkinraen – 2

3. Vaazha Vaikkum Vallavarae – Engkalai
Vaazha Vaikka Vaarumaiyyaa
Jepangkaelumaiyyaa,
Engkalai Manniyumaiyaa
Aengki Aengki Thavikkinraen
Um Kirupaiyaalae Nadaththum Aiyaa

Oru Sottu Kanneerai MP3 Song

Oru Sottu Kanneerai Lyrics In Tamil & English

ஒரு சொட்டு கண்ணீரையாவது
உம் பாதத்தில் தொட்டு ஊற்றுனும்
இயேசுவே என் மீட்பரே – ஓஹோ – 2
உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும்
உம் பாதத்திலே தொட்டு ஊற்றனும் – 2

Oru Sottu Kanneeraiyaavathu
Um Paathaththil Thottu Uurrunum
Iyaechuvae En Meetparae – Oahoa – 2
Um Paathaththilae Thottu Uurranum
Um Paathaththilae Thottu Uurranum – 2

1. அழுது அழுது புலம்புகிறேன்
கலங்கி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2
தேசத்திற்காக என் குடும்பத்திற்காக
கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
கதறி கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2

Azhuthu Azhuthu Pulampukiraen
Kalangki Kanneer Vatikkinraen – 2
Thaechaththirkaaka En Kutumpaththirkaaka
Kathari Kanneer Vatikkinraen
Kathari Kanneer Vatikkinraen – 2

2. அழிந்து போகும் மக்களுக்காக
ஒவ்வொரு நாளும் கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் – 2
என் ஜனங்களுக்காக உமது இரட்சிப்புக்காக
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன் – 2

Azhinthu Poakum Makkalukkaaka
Ovvoru Nhaalum Kanniir Vatikkinraen – 2
En Janangkalukkaaka Umathu Iratchippukkaaka
Aengki Aengki Thavikkinraen
Aengki Aengki Thavikkinraen – 2

3. வாழ வைக்கும் வல்லவரே – எங்களை
வாழ வைக்க வாருமைய்யா
ஜெபங்கேளுமைய்யா,
எங்களை மன்னியுமையா
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
உம் கிருபையாலே நடத்தும் ஐயா

Vaazha Vaikkum Vallavarae – Engkalai
Vaazha Vaikka Vaarumaiyyaa
Jepangkaelumaiyyaa,
Engkalai Manniyumaiyaa
Aengki Aengki Thavikkinraen
Um Kirupaiyaalae Nadaththum Aiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − 1 =