Paripoorana Aanantham Neenga – பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Paripoorana Aanantham Neenga Lyrics In Tamil

பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே – 2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே – 2

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

1. தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
எடுபடாத நல்லபங்கு நீங்க தானே – 2
அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே – 2

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

2. கிருபையினால் மீறுதல்கள்
மன்னித்தீரே இரக்கத்தினால்
வியாதிகள் நீக்கினீரே – 2
அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர் – 2 – உம்

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

3. குழியிலிருந்து மீட்டீரே நன்றி ஐயா
உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர் நன்றி ஐயா – 2
எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான் – 2

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

Paripoorana Aanantham Neenga Lyrics In English

Paripoorana Aanandham Neenga Thaanae
Niranthara Perinbam Neenga Thaanae
Yesu Raja En Nesarae
Ellamae Neenga Thaanae

Immanuel Yesu Raja
Enakulae Malarntha Roja

1. Thevaiyana Ondru Neenga Thaanae
Edupadatha Nalla Pangu Neenga Thaanae
Anbu Koornthu Baliyaneerae
Ratham Sindhi Ratchitheerae

2. Kirubaiyinal Meeruthalgal Mannitheerae
Irakathinal Viyathikal Neekineerae
Anbinalum Magimaiyenalum
Mudi Sootti Magizhkinreer

3. Kuzhiyil Erunthu Meetirae Nandri Ayya
Unnathathil Amara Seitheer Nandri Ayya
Enai Aalum Thagapan Neerthaan
Enakkuriya Pangum Neerthaan

Watch Online

Paripoorana Aanantham Neenga MP3 Song

Technician Information

Music Arranged & Produced by Alwyn.M, Keyboard Programming : Alwyn.M
Acoustic & Nylon Guitar : Keba Jeremiah, Drum Programming : Arjun Vasanthan
Solo Violin : Embar Kanan, Flute : Aben Jotham, Strings Arrangement: Collins Rajendran
Strings Orchestra: CHENNAI STRINGS (1st Violins – Sebastian, Sasi, Balaji, Feggan | 2nd Violins – Samson, Dhayalan, Balu | Violas – Shiva, VinayKumar, Vijayabasker | Cello – Srinivas | Double Bass – Bidhu)
Choir: U, ME & HIM Joel Thomasraj, Melodyne: Dinesh
Audio Production : Melchi Evangelical Service
Video Production : Jebathottam, Media Direction : Pr. Mohanraj R,
Video : Prabhu S, Dop, Di & Color : Prabhu & Matthew Megavel,
Drone : Kiran, Poster Design : Sarath J Samuel & Judah Arun

Crew : Jabez & Ruban, Special thanks to Issac Michael, Desai & Prince

Paripoorana Aanantham Lyrics In Tamil & English

பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே – 2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே – 2

Paripoorana Aanantham Neenga Thaanae
Niranthara Perinbam Neenga Thaanae
Yesu Raja En Nesarae
Ellamae Neenga Thaanae

இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

Immanuel Yesu Raja
Enakulae Malarntha Roja

1. தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
எடுபடாத நல்லபங்கு நீங்க தானே – 2
அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

Thevaiyana Ondru Neenga Thaanae
Edupadatha Nalla Pangu Neenga Thaanae
Anbu Koornthu Baliyaneerae
Ratham Sindhi Ratchitheerae

2. கிருபையினால் மீறுதல்கள்
மன்னித்தீரே இரக்கத்தினால்
வியாதிகள் நீக்கினீரே – 2
அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர் – 2 – உம்

Kirubaiyinal Meeruthalgal Mannitheerae
Irakathinal Viyathikal Neekineerae
Anbinalum Magimaiyenalum
Mudi Sootti Magizhkinreer

3. குழியிலிருந்து மீட்டீரே நன்றி ஐயா
உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர் நன்றி ஐயா – 2
எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான் – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2

Kuzhiyil Erunthu Meetirae Nandri Ayya
Unnathathil Amara Seitheer Nandri Ayya
Enai Aalum Thagapan Neerthaan
Enakkuriya Pangum Neerthaan

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Paripoorana Aanantham Neenga songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + three =