Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12
Porutkal Mela Kannu Pochunaa Lyrics In Tamil
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
ஆட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னான
அப்போதான் உன் அபிஷேகம்
காத்துக் கொள் காத்துக் கொள் – நீ
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை
காத்துக்கொள்
1. பெருமை என்ற வலையில் விழாதே
அது வறுமையைக் கொண்டு வந்திடும்
பணத்திலே மயங்கி விடாதே – உன்னைப்
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
2. அழிந்து போகும் உலகப்பொருட்களால்
நண்பர்களை சம்பாதித்துக் கொள்
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்கள்
3. அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால்
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்ளலாம்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
Porutkal Mela Kannu Posunaa Lyrics In English
Porutkal Maela Kannu Pochchunaa
Pochchayyaa Un Apishaekam
Aatkal Maela Kannu Pochchunaana
Appothaan Un Apishaekam
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol – Nee
Pettuk Konnda Apishaekaththai
Kaaththukkol
1. Perumai Entra Valaiyil Vilaathae
Athu Varumaiyaik Konndu Vanthidum
Panaththilae Mayangi Vidaathae – Unnai
Paathaalam Konndu Poyvidum
2. Alinthu Pokum Ulakapporutkalaal
Nanparkalai Sampaathiththuk Kol
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (Unnai)
Nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
3. Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal
Apishaekaththaik Kaaththuk Kollalaam
Alaiththavar Unnmaiyullavar
Anuthinamum Nadaththich Selvaarae
Porutkal Mela Kannu Pochunaa MP3 Song
Porutkal Mel Kannu Lyrics In Tamil & English
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுனா
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
ஆட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னான
அப்போதான் உன் அபிஷேகம்
Porutkal Maela Kannu Pochchunaa
Pochchayyaa Un Apishaekam
Aatkal Maela Kannu Pochchunaana
Appothaan Un Apishaekam
காத்துக் கொள் காத்துக் கொள் – நீ
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை
காத்துக்கொள்
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol – Nee
Pettuk Konnda Apishaekaththai
Kaaththukkol
1. பெருமை என்ற வலையில் விழாதே
அது வறுமையைக் கொண்டு வந்திடும்
பணத்திலே மயங்கி விடாதே – உன்னைப்
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
Perumai Entra Valaiyil Vilaathae
Athu Varumaiyaik Konndu Vanthidum
Panaththilae Mayangi Vidaathae – Unnai
Paathaalam Konndu Poyvidum
2. அழிந்து போகும் உலகப்பொருட்களால்
நண்பர்களை சம்பாதித்துக் கொள்
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்கள்
Alinthu Pokum Ulakapporutkalaal
Nanparkalai Sampaathiththuk Kol
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (Unnai)
Nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
3. அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால்
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்ளலாம்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal
Apishaekaththaik Kaaththuk Kollalaam
Alaiththavar Unnmaiyullavar
Anuthinamum Nadaththich Selvaarae
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Porutkal Mela Kannu, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List