Raja Um Maligaiyil Rapakalai – இராஜா உம் மாளிகையில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Raja Um Maligaiyil Rapakalai Lyrics In Tamil

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Raja Um Maligaiyil Lyrics In English

Raja Um Maligaiyil
Iraappakalaay Amarnthiruppaen
Thuthiththu Makilnthiruppaen
Thuyaram Maranthiruppaen – Ummai

Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Appaa Ungalukkuththaan

1. En Pelanae Enkottayae
Aaraathanai Umakkae
Maraividamae En Uraividamae
Aaraathanai Umakkae

2. Engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
Aaraathanai Umakkae
Engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
Aaraathanai Umakkae

3. Parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
Aaraathanai Umakkae
Uruvaakkum Theyvam Yaekovaa Osenu
Aaraathanai Umakkae

4. Unnatharae Uyarnthavarae
Aaraathanai Umakkae
Parikaariyae Paliyaaneerae
Aaraathanai Umakkae

5. Seerpaduththum Sirushtikarae
Aaraathanai Umakkae
Sthirappaduththum Thunaiyaalarae
Aaraathanai Umakkae

6. Thaalmaiyilae Ninaiththavarae
Aaraathanai Umakkae
Aelmaiyai Maattineerae
Aaraathanai Umakkae

Watch Online

Raja Um Maligaiyil Rapakalai MP3 Song

Raja Um Maligaiyil Lyrics In Tamil & English

இராஜா உம் மாளிகையில்
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்
துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை

Raja Um Maligaiyil
Iraappakalaay Amarnthiruppaen
Thuthiththu Makilnthiruppaen
Thuyaram Maranthiruppaen – Ummai

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Appaa Ungalukkuththaan

1. என் பெலனே என்கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே

En Pelanae Enkottayae
Aaraathanai Umakkae
Maraividamae En Uraividamae
Aaraathanai Umakkae

2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு
ஆராதனை உமக்கே

Engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
Aaraathanai Umakkae
Engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
Aaraathanai Umakkae

3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
ஆராதனை உமக்கே
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு
ஆராதனை உமக்கே

Parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
Aaraathanai Umakkae
Uruvaakkum Theyvam Yaekovaa Osenu
Aaraathanai Umakkae

4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
பரிகாரியே பலியானீரே
ஆராதனை உமக்கே

Unnatharae Uyarnthavarae
Aaraathanai Umakkae
Parikaariyae Paliyaaneerae
Aaraathanai Umakkae

5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஆராதனை உமக்கே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
ஆராதனை உமக்கே

Seerpaduththum Sirushtikarae
Aaraathanai Umakkae
Sthirappaduththum Thunaiyaalarae
Aaraathanai Umakkae

6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
ஆராதனை உமக்கே
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
ஆராதனை உமக்கே

Thaalmaiyilae Ninaiththavarae
Aaraathanai Umakkae
Aelmaiyai Maattineerae
Aaraathanai Umakkae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, raja um maligaiyil lyrics, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 1 =