Saathanai Azhikum Veerarkal – சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Saathanai Azhikum Veerarkal Lyrics In Tamil

சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள்
அவனின் கோட்டைகளை தகர்த்தெறியும்
சேனனைகள் நாங்கள்
பட்டயத்தை எடுத்து விழதள்ளுவோம் – 2
தேவ வசனத்தை ஆயுதமாக்கி ஜெயிப்போம்
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க வாங்க வாங்க

1. சாத்தானின் ஆழங்களை அவமாக்க்குவோம்
அவனின் மாந்திரீக தந்திரத்தை மாயமாக்குவோம் – 2
சாத்தானை எதிர்த்து சிலுவையை எடுத்து
இயேசுவுக்காய் போர்க்கொடி நாம் ஏற்றுவோம் நம்ம – 2
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

2. சாத்தானின் சதிகளை சாம்பலாக்குவோம்
அவனின் பில்லி சூனியத்தை எல்லாம் மடங்கடிப்போம் – 2
வேதத்தை எடுத்து தேவ வார்த்தையால் ஜெயித்து – 2
பரிசுத்த ஆவியினால் கலங்கடிப்போம்
அவனை பரிசுத்த ஆவியினால் முறியடிப்போம்
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

3. சாத்தானின் திட்டங்களை திவாலாக்கணும்
அவனின் நாசமோசங்களையெல்லாம் தடுத்திடுவோம் – 2
சாத்தானை மிதித்து அவள் சேனையை ஜெயித்து – 2
நம்ம இயேசுவுக்காய் பந்தயத்தை வென்றிடுவோமே
வாங்க வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

Saathanai Azhikum Veerarkal Lyrics In English

Saaththaanai Azhikkum Veerarkal Naangkal
Avanin Koattaikalai Thakarththeriyum
Chaenanaikal Naangkal
Patdayaththai Etuththu Vizhathalluvoam – 2
Thaeva Vachanaththai Aayuthamaakki Jeyippoam
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka Vaangka Vaangka

1. Saaththaanin Aazhangkalai Avamaakkkuvoam
Avanin Maanhthiriika Thanhthiraththai Maayamaakkuvoam – 2
Chaaththaanai Ethirththu Chiluvaiyai Etuththu
Iyaechuvukkaay Poarkkoti Naam Aerruvoam Namma – 2
Vaangka Vaangka Nhiingka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Vaangka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

2. Chaaththaanin Chathikalai Chaampalaakkuvoam
Avanin Pilli Chuuniyaththai Ellaam Madangkatippoam – 2
Vaethaththai Etuththu Thaeva Vaarththaiyaal Jeyiththu – 2
Parichuththa Aaviyinaal Kalangkatippoam
Avanai Parichuththa Aaviyinaal Muriyatippoam
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Nhiingka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Iyaechappaa Nhiingka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

3. Saaththaanin Thitdangkalai Thivaalaakkanum
Avanin Naachamoachangkalaiyellaam Thatuththituvoam – 2
Chaaththaanai Mithiththu Aval Chaenaiyai Jeyiththu – 2
Namma Iyaechuvukkaay Panhthayaththai Venrituvoamae
Vaangka Vaangka Vaangka Neengka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

Saathanai Azhikum Veerarkal MP3 Song

Saathanai Azhikum Veerarkal Lyrics In Tamil & English

சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள்
அவனின் கோட்டைகளை தகர்த்தெறியும்
சேனனைகள் நாங்கள்
பட்டயத்தை எடுத்து விழதள்ளுவோம் – 2
தேவ வசனத்தை ஆயுதமாக்கி ஜெயிப்போம்
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க வாங்க வாங்க

Saaththaanai Azhikkum Veerarkal Naangkal
Avanin Koattaikalai Thakarththeriyum
Chaenanaikal Naangkal
Patdayaththai Etuththu Vizhathalluvoam – 2
Thaeva Vachanaththai Aayuthamaakki Jeyippoam
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka Vaangka Vaangka

1. சாத்தானின் ஆழங்களை அவமாக்க்குவோம்
அவனின் மாந்திரீக தந்திரத்தை மாயமாக்குவோம் – 2
சாத்தானை எதிர்த்து சிலுவையை எடுத்து
இயேசுவுக்காய் போர்க்கொடி நாம் ஏற்றுவோம் நம்ம – 2
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

Saaththaanin Aazhangkalai Avamaakkkuvoam
Avanin Maanhthiriika Thanhthiraththai Maayamaakkuvoam – 2
Chaaththaanai Ethirththu Chiluvaiyai Etuththu
Iyaechuvukkaay Poarkkoti Naam Aerruvoam Namma – 2
Vaangka Vaangka Nhiingka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Vaangka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

2. சாத்தானின் சதிகளை சாம்பலாக்குவோம்
அவனின் பில்லி சூனியத்தை எல்லாம் மடங்கடிப்போம் – 2
வேதத்தை எடுத்து தேவ வார்த்தையால் ஜெயித்து – 2
பரிசுத்த ஆவியினால் கலங்கடிப்போம்
அவனை பரிசுத்த ஆவியினால் முறியடிப்போம்
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

Chaaththaanin Chathikalai Chaampalaakkuvoam
Avanin Pilli Chuuniyaththai Ellaam Madangkatippoam – 2
Vaethaththai Etuththu Thaeva Vaarththaiyaal Jeyiththu – 2
Parichuththa Aaviyinaal Kalangkatippoam
Avanai Parichuththa Aaviyinaal Muriyatippoam
Vaangka Vaangka Vaangka Iyaechappaa Nhiingka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Iyaechappaa Nhiingka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

3. சாத்தானின் திட்டங்களை திவாலாக்கணும்
அவனின் நாசமோசங்களையெல்லாம் தடுத்திடுவோம் – 2
சாத்தானை மிதித்து அவள் சேனையை ஜெயித்து – 2
நம்ம இயேசுவுக்காய் பந்தயத்தை வென்றிடுவோமே
வாங்க வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையாக வாங்க
வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க

Saaththaanin Thitdangkalai Thivaalaakkanum
Avanin Naachamoachangkalaiyellaam Thatuththituvoam – 2
Chaaththaanai Mithiththu Aval Chaenaiyai Jeyiththu – 2
Namma Iyaechuvukkaay Panhthayaththai Venrituvoamae
Vaangka Vaangka Vaangka Neengka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thunaiyaaka Vaangka
Vaangka Vaangka Iyaechappaa Neengka
Vaangka Vaangka Neengka Engka Thalapathiyaay Vaangka

Song Description:
Tamil gospel songs, Saathanai Azhikum Veerarkal, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + one =