Sankarippaen Sankarippaen – சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Sankarippaen Sankarippaen Lyrics In Tamil

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
சாத்தானின் கிரியைகளை
கர்த்தர் நாமத்தினால்
கல்வாரி இரத்தத்தினால்

ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்

1. வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
பதில் தந்து விடுவித்தார்
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
எதற்கும் பயமில்லையே

2. சுற்றி வரும் சோதனைகள்
முற்றிலும் எரிகின்றன
எரியும் முட்செடி போல்
சாம்பலாய்ப் போகின்றன

3. கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
மிராக்கிள் நடக்கின்றது

4. சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்தவற்றை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்

Sankarippaen Sankarippaen Lyrics In English

Sangarippaen Sangarippaen
Saaththaanin Kiriyaikalai
Karththar Naamaththinaal
Kalvaari Iraththaththinaal

Jeyameduppaen Thorkatippaen
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen

1. Vaethanaiyil Kooppittaen
Pathil Thanthu Viduviththaar
En Pakkam Irukkintar
Etharkum Payamillaiyae

2. Sutti Varum Sothanaikal
Muttilum Erikintana
Eriyum Mutchedi Pol
Saampalaayp Pokintana

3. Karththarin Valathu Karam
Paraakkiramam Seykintathu
Mikavum Uyarnthullathu
Miraakkil Nadakkintathu

4. Saakaamal Pilaiththiruppaen
Sariththiram Pataiththiduvaen
Karththar Seythavatta
Kaalamellaam Arivippaen

Watch Online

Sankarippaen Sankarippaen MP3 Song

Sankarippaen Sankarippaen Lyrics In Tamil & English

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
சாத்தானின் கிரியைகளை
கர்த்தர் நாமத்தினால்
கல்வாரி இரத்தத்தினால்

Sangarippaen Sangarippaen
Saaththaanin Kiriyaikalai
Karththar Naamaththinaal
Kalvaari Iraththaththinaal

ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்

Jeyameduppaen Thorkatippaen
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen

1. வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
பதில் தந்து விடுவித்தார்
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
எதற்கும் பயமில்லையே

Vaethanaiyil Kooppittaen
Pathil Thanthu Viduviththaar
En Pakkam Irukkintar
Etharkum Payamillaiyae

2. சுற்றி வரும் சோதனைகள்
முற்றிலும் எரிகின்றன
எரியும் முட்செடி போல்
சாம்பலாய்ப் போகின்றன

Sutti Varum Sothanaikal
Muttilum Erikintana
Eriyum Mutchedi Pol
Saampalaayp Pokintana

3. கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
மிராக்கிள் நடக்கின்றது

Karththarin Valathu Karam
Paraakkiramam Seykintathu
Mikavum Uyarnthullathu
Miraakkil Nadakkintathu

4. சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்தவற்றை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்

Saakaamal Pilaiththiruppaen
Sariththiram Pataiththiduvaen
Karththar Seythavatta
Kaalamellaam Arivippaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 4 =