Seeri Varum Puyalinilum – சீறி வரும் புயலினிலும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 5

Seeri Varum Puyalinilum Lyrics In Tamil

சீறி வரும் புயலினிலும் கர்த்தாவே – உம்
சிரித்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2
மாறி வரும் வாழ்வினிலும் கர்த்தாவே – உம்
மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – உம்
மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2

காற்றடிக்குது கடல் பொங்குது
அலை பாயுது புயலடிக்குது
கர்த்தரின் கரம் என்னை தாங்குது

1. பாடுகள் மத்தியிலும் கர்த்தாவே – உம்
பாச முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே
வியாதிப் படுக்கையிலும் கர்த்தாவே – உம்
விரித்த கரம் அணைக்குதய்யா கர்த்தாவே – 2

2. ஆபத்து நேரத்திலும் கர்த்தாவே – உம்
அழகு முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2
கண்ணீர் கவலையிலும் கர்த்தாவே – உம்
கனித்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2

Seerivarum Puyalinilum Lyrics In English

Seerivarum Puyalinilum Karththaavae – Um
Chiriththa Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2
Maari Varum Vaazhvinilum Karththaavae – Um
Malarntha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – Um
Malarntha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2

Kaarratikkuthu Kadal Pongkuthu
Alai Paayuthu Puyalatikkuthu
Karththarin Karam Ennai Thaangkuthu

1. Paatukal Maththiyilum Karththaavae – Um
Paacha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae
Viyaathip Patukkaiyilum Karththaavae – Um
Viriththa Karam Anaikkuthayyaa Karththaavae – 2

2. Aapaththu Naeraththilum Karththaavae – Um
Azhaku Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2
Kanneer Kavalaiyilum Karththaavae – Um
Kaniththa Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2

Watch Online

Seeri Varum Puyalinilum MP3 Song

Seerivarum Puyalinilum Karthave Lyrics In Tamil & English

சீறி வரும் புயலினிலும் கர்த்தாவே – உம்
சிரித்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2
மாறி வரும் வாழ்வினிலும் கர்த்தாவே – உம்
மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – உம்
மலர்ந்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2

Seerivarum Puyalinilum Karththaavae – Um
Chiriththa Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2
Maari Varum Vaazhvinilum Karththaavae – Um
Malarntha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – Um
Malarntha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2

காற்றடிக்குது கடல் பொங்குது
அலை பாயுது புயலடிக்குது
கர்த்தரின் கரம் என்னை தாங்குது

Kaarratikkuthu Kadal Pongkuthu
Alai Paayuthu Puyalatikkuthu
Karththarin Karam Ennai Thaangkuthu

1. பாடுகள் மத்தியிலும் கர்த்தாவே – உம்
பாச முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே
வியாதிப் படுக்கையிலும் கர்த்தாவே – உம்
விரித்த கரம் அணைக்குதய்யா கர்த்தாவே – 2

Paatukal Maththiyilum Karththaavae – Um
Paacha Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae
Viyaathip Patukkaiyilum Karththaavae – Um
Viriththa Karam Anaikkuthayyaa Karththaavae – 2

2. ஆபத்து நேரத்திலும் கர்த்தாவே – உம்
அழகு முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2
கண்ணீர் கவலையிலும் கர்த்தாவே – உம்
கனித்த முகம் தெரியுதய்யா கர்த்தாவே – 2

Aapaththu Naeraththilum Karththaavae – Um
Azhaku Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2
Kanneer Kavalaiyilum Karththaavae – Um
Kaniththa Mukam Theriyuthayyaa Karththaavae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Seeri Varum Puyalinilum, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =