Sittu kuruvi Kaattu Kuruvi – சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Sittu kuruvi Kaattu Kuruvi Lyrics In Tamil

சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டு பாடுது
காட்டு குருவி வீட்டுக்குருவி தாளம் போடுது – 2
கன்னிமரி மடியினில் கண்ணின் மணி தவழுது – 2
இதை காண வான ஞானவான்கள் கூட்டம் வந்திருக்கு
இதை காண காணான் மேய்ப்பர்களின் கெண்டாட்டம்
அங்கிருக்கு – 2

தாலேலோ ஓஹோ தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2

1. சத்திரத்தின் நடுவினிலே சரித்திர நாயகன் – 2
நித்திரை கொள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியிலே சமாதானமும் – 2
மனுஷர்கள் மேல் பிரியமும் உண்டாகட்டும் – 2

2. கானகுயில் கூவுது கண்ணின் மணி அழுகுது – 2
கன்னிமரி தாலாட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்குது
தங்கத் தொட்டில் தாலாட்டு தரணியிலே சீராட்டு
தங்கத் தொட்டில் தாலாட்டு அங்கமெல்லாம் சீராட்டு – 2
அன்பு தெய்வம் பாலகனாய் ஓடி ஆடும் விளையாட்டு

3. கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில் வந்த மன்னவனே – 2
முன்னனை மீதமர்ந்த சின்ன குமாரனே – 2
மண்டியிட்டு கைகூப்பி மன்னவனே உன்னை வாழ்த்தி – 2
அண்டி வந்தோம் நன்னவனே எங்கள் அன்பு தெய்வமே

Sittu kuruvi Kaattu Kuruvi Lyrics In English

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattu Paatuthu
Kaattu Kuruvi Viittukkuruvi Thaalam Poatuthu – 2
Kannimari Matiyinil Kannin Mani Thavazhuthu – 2
Ithai Kaana Vaana Gnaanavaankal Kuutdam Vanthirukku
Ithai Kaana Kaanaan Maeypparkalin Kendaatdam
Angkirukku – 2

Thaalaeloa Oahoa Thaalaeloa Thayyarathayyaa – 2

1. Saththiraththin Natuvinilae Chariththira Naayakan – 2
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Azhakoa – 2
Unnathaththil Makimaiyum Pumiyilae Chamaathaanamum – 2
Manusharkal Mael Piriyamum Undaakattum – 2

2. Kaanakuyil Kuvuthu Kannin Mani Azhukuthu – 2
Kannimari Thaalaattil Thavazhnthu Thavazhnthu Nadakkuthu
Thangkath Thottil Thaalaattu Tharaniyilae Chiiraattu
Thangkath Thottil Thaalaattu Angkamellaam Chiiraattu – 2
Anpu Theyvam Paalakanaay Oati Aatum Vilaiyaattu

3. Kannimari Paalakanae Mannil Vantha Mannavanae – 2
Munnanai Meethamarnhtha Chinna Kumaaranae – 2
Mantiyittu Kaikuuppi Mannavanae Unnai Vaazhththi – 2
Anti Vanthoam Nannavanae Engkal Anpu Theyvamae

Watch Online

Sittukuruvi Kaattukuruvi MP3 Song

Sittukuruvi Kaattukuruvi Lyrics In Tamil & English

சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டு பாடுது
காட்டு குருவி வீட்டுக்குருவி தாளம் போடுது – 2
கன்னிமரி மடியினில் கண்ணின் மணி தவழுது – 2
இதை காண வான ஞானவான்கள் கூட்டம் வந்திருக்கு
இதை காண காணான் மேய்ப்பர்களின் கெண்டாட்டம்
அங்கிருக்கு – 2

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattu Paatuthu
Kaattu Kuruvi Viittukkuruvi Thaalam Poatuthu – 2
Kannimari Matiyinil Kannin Mani Thavazhuthu – 2
Ithai Kaana Vaana Gnaanavaankal Kuutdam Vanthirukku
Ithai Kaana Kaanaan Maeypparkalin Kendaatdam
Angkirukku – 2

தாலேலோ ஓஹோ தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2

Thaalaeloa Oahoa Thaalaeloa Thayyarathayyaa – 2

1. சத்திரத்தின் நடுவினிலே சரித்திர நாயகன் – 2
நித்திரை கொள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியிலே சமாதானமும் – 2
மனுஷர்கள் மேல் பிரியமும் உண்டாகட்டும் – 2

Saththiraththin Natuvinilae Chariththira Naayakan – 2
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Azhakoa – 2
Unnathaththil Makimaiyum Pumiyilae Chamaathaanamum – 2
Manusharkal Mael Piriyamum Undaakattum – 2

2. கானகுயில் கூவுது கண்ணின் மணி அழுகுது – 2
கன்னிமரி தாலாட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்குது
தங்கத் தொட்டில் தாலாட்டு தரணியிலே சீராட்டு
தங்கத் தொட்டில் தாலாட்டு அங்கமெல்லாம் சீராட்டு – 2
அன்பு தெய்வம் பாலகனாய் ஓடி ஆடும் விளையாட்டு

Kaanakuyil Kuvuthu Kannin Mani Azhukuthu – 2
Kannimari Thaalaattil Thavazhnthu Thavazhnthu Nadakkuthu
Thangkath Thottil Thaalaattu Tharaniyilae Chiiraattu
Thangkath Thottil Thaalaattu Angkamellaam Chiiraattu – 2
Anpu Theyvam Paalakanaay Oati Aatum Vilaiyaattu

3. கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில் வந்த மன்னவனே – 2
முன்னனை மீதமர்ந்த சின்ன குமாரனே – 2
மண்டியிட்டு கைகூப்பி மன்னவனே உன்னை வாழ்த்தி – 2
அண்டி வந்தோம் நன்னவனே எங்கள் அன்பு தெய்வமே

Kannimari Paalakanae Mannil Vantha Mannavanae – 2
Munnanai Meethamarnhtha Chinna Kumaaranae – 2
Mantiyittu Kaikuuppi Mannavanae Unnai Vaazhththi – 2
Anti Vanthoam Nannavanae Engkal Anpu Theyvamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Sittu kuruvi Kaattu Kuruvi, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + six =