Sollaal Aakumaa Idhai – சொல்லால் ஆகுமா இதை

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Sollaal Aakumaa Idhai Lyrics In Tamil

சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
சொன்னால் புரியுமா
என் இயேசு ராஜன் புகழைச்சொன்னால்
உலகம் தாங்குமா
முக்கோடி எழுந்தாலும்
தக்கி முக்கி எழுதினாலும்
முன்னவன் புகழ்தனையே
எழுதிட முடியுமா

1. மரித்தவன் வீட்டை மிதித்த தேவன்
நீர்த்த உயிரை உயிர்க்கு தந்தார்
கதறினா குருடனின் கண்களைத் திறந்து
வாழ்வை ஒளிமயமாக்கின தேவன்

2. பன்னிரண்டு வருடம் படுக்கையில் கிடந்த
பாதக ஸ்திரீயின் பாடதைப் போக்கின
பாடையில் சுமந்து வந்த பாதக செல்வனின்
பாடையத் தொட்டு உயிருடன் எழுப்பினதை

3. கவலை கண்ணீரோடு கடந்து வந்திடும்
யாரையும் வெறுக்காது தள்ளாத தேவன்
வாடி நின்றிடும் மக்களின் குறளுக்கு
வார்த்தையை அனுப்பி சுகம் தர வல்லவர் அவர்

Sollaal Aakumaa Idhai Lyrics In English

Sollaal Aakumaa Ithaich
Sonnaal Puriyumaa
En Iyaechu Raajan Pukazhaich Chonnaal
Ulakam Thaangkumaa
Mukkoati Ezhunthaalum
Thakki Mukki Ezhuthinaalum
Munnavan Pukazhthanaiyae
Ezhuthida Mutiyumaa

1. Mariththavan Veettai Mithiththa Thaevan
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
Katharinaa Kurudanin Kankalaith Thiranthu
Vaazhvai Olimayamaakkina Thaevan

2. Pannirantu Varudam Patukkaiyil Kidantha
Paathaka Sthiriiyin Paadathaip Poakkina
Paataiyil Chumanthu Vantha Paathaka Chelvanin
Paataiyath Thottu Uyirudan Ezhuppinathai

3. Kavalai Kanneeroatu Kadanthu Vanthitum
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
Vaati Ninritum Makkalin Kuralukku
Vaarththaiyai Anuppi Chukam Thara Vallavar Avar

Sollaal Aakumaa Idhai MP3 Song

Sollaal Aakumaa Idhai Lyrics In Tamil & English

சொல்லால் ஆகுமா இதைச்
சொன்னால் புரியுமா
என் இயேசு ராஜன் புகழைச்சொன்னால்
உலகம் தாங்குமா
முக்கோடி எழுந்தாலும்
தக்கி முக்கி எழுதினாலும்
முன்னவன் புகழ்தனையே
எழுதிட முடியுமா

Sollaal Aakumaa Ithaich
Sonnaal Puriyumaa
En Iyaechu Raajan Pukazhaich Chonnaal
Ulakam Thaangkumaa
Mukkoati Ezhunthaalum
Thakki Mukki Ezhuthinaalum
Munnavan Pukazhthanaiyae
Ezhuthida Mutiyumaa

1. மரித்தவன் வீட்டை மிதித்த தேவன்
நீர்த்த உயிரை உயிர்க்கு தந்தார்
கதறினா குருடனின் கண்களைத் திறந்து
வாழ்வை ஒளிமயமாக்கின தேவன்

Mariththavan Veettai Mithiththa Thaevan
Neerththa Uyirai Uyirkku Thanthaar
Katharinaa Kurudanin Kankalaith Thiranthu
Vaazhvai Olimayamaakkina Thaevan

2. பன்னிரண்டு வருடம் படுக்கையில் கிடந்த
பாதக ஸ்திரீயின் பாடதைப் போக்கின
பாடையில் சுமந்து வந்த பாதக செல்வனின்
பாடையத் தொட்டு உயிருடன் எழுப்பினதை

Pannirantu Varudam Patukkaiyil Kidantha
Paathaka Sthiriiyin Paadathaip Poakkina
Paataiyil Chumanthu Vantha Paathaka Chelvanin
Paataiyath Thottu Uyirudan Ezhuppinathai

3. கவலை கண்ணீரோடு கடந்து வந்திடும்
யாரையும் வெறுக்காது தள்ளாத தேவன்
வாடி நின்றிடும் மக்களின் குறளுக்கு
வார்த்தையை அனுப்பி சுகம் தர வல்லவர் அவர்

Kavalai Kanneeroatu Kadanthu Vanthitum
Yaaraiyum Verukkaathu Thallaatha Thaevan
Vaati Ninritum Makkalin Kuralukku
Vaarththaiyai Anuppi Chukam Thara Vallavar Avar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 14 =