Sthothira Bali Sthothira Bali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Sthothira Bali Sthothira Bali Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவுக்கு

1. சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா

2. அன்பு கூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
அரவனைத்தீர் நன்றி ஐயா

3. உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
உடையும் தந்தீர் நன்றி ஐயா

4. ஜெபம் கேட்டீர் நன்றி ஐயா
ஜெயம் தந்தீர் நன்றி ஐயா

5. கூட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா

6. அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா

7. இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா

Sthothira Bali Sthothira Lyrics In English

Sthoththira Pali Sthoththirapali Appaavukku
Thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku

1. Sukam Thantheerae Nantri Aiyaa
Pelan Thantheerae Nantri Aiyaa

2. Anpu Koorntheer Nantri Aiyaa
Aravanaiththeer Nantri Aiyaa

3. Unavu Thantheer Nantri Aiyaa
Utaiyum Thantheer Nantri Aiyaa

4. Jepam Kaettir Nantri Aiyaa
Jeyam Thantheer Nantri Aiyaa

5. Kuda Vaiththeer Nantri Aiyaa
Paada Vaiththeer Nantri Aiyaa

6. Apishaekiththeer Nantri Aiyaa
Analaakkineer Nantri Aiyaa

7. Iraththam Sinthineer Nantri Aiyaa
Iratchippu Thantheer Nantri Aiyaa

Watch Online

Sthothirabali Sthothirabali MP3 Song

Sthothirabali Sthothira Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி அப்பாவுக்கு
துதியும் கனமும் மகிமையும் என் அப்பாவுக்கு

Sthoththira Pali Sthoththirapali Appaavukku
Thuthiyum Kanamum Makimaiyum En Appaavukku

1. சுகம் தந்தீரே நன்றி ஐயா
பெலன் தந்தீரே நன்றி ஐயா

Sukam Thantheerae Nantri Aiyaa
Pelan Thantheerae Nantri Aiyaa

2. அன்பு கூர்ந்தீர் நன்றி ஐயா
அரவனைத்தீர் நன்றி ஐயா

Anpu Koorntheer Nantri Aiyaa
Aravanaiththeer Nantri Aiyaa

3. உணவு தந்தீர் நன்றி ஐயா
உடையும் தந்தீர் நன்றி ஐயா

Unavu Thantheer Nantri Aiyaa
Utaiyum Thantheer Nantri Aiyaa

4. ஜெபம் கேட்டீர் நன்றி ஐயா
ஜெயம் தந்தீர் நன்றி ஐயா

Jepam Kaettir Nantri Aiyaa
Jeyam Thantheer Nantri Aiyaa

5. கூட வைத்தீர் நன்றி ஐயா
பாட வைத்தீர் நன்றி ஐயா

Kuda Vaiththeer Nantri Aiyaa
Paada Vaiththeer Nantri Aiyaa

6. அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
அனலாக்கினீர் நன்றி ஐயா

Apishaekiththeer Nantri Aiyaa
Analaakkineer Nantri Aiyaa

7. இரத்தம் சிந்தினீர் நன்றி ஐயா
இரட்சிப்பு தந்தீர் நன்றி ஐயா

Iraththam Sinthineer Nantri Aiyaa
Iratchippu Thantheer Nantri Aiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 9 =