Sumai Thangi Yesu Sumakkinra – சுமை தாங்கி இயேசு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 13

Sumai Thangi Yesu Sumakkinra Lyrics In Tamil

சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்ற போது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திட வேண்டும்
இமை மூடாது உன்னை காக்கிற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்

வருத்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும்
அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம்
உன்னை தந்திடு

1. இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லாகும்
யாரிடம் சொன்னால் எந்தன் பாரம் தீரும்
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர் – 2
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும் – 3

2. இக்காலபாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
கர்த்தரின் கரமே உன்னை தாங்கி செல்லும் – 2
ஆலய வாசலின் அழுகின்ற சப்தம் – 2
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும் – 3

Sumai Thangi Yesu Sumakkinra Lyrics In English

Sumai Thaangki Yesu Chumakkinra Poathu
Chumaikalai Nee Aen Chumanthida Vaentum
Imai Muudaathu Unnai Kaakkira Thaevan
Irukkaiyilae Nee Kalangkuvathaen

Varuththi Paaram Chumakkum Neeyum
Avaridam Vanthitu
Thirunhthi Neeyum Iyaechuvidam
Unnai Thanthitu

1. Ithayaththin Paaram Yaar Chollaakum
Yaaridam Chonnaal Enthan Paaram Theerum
Thoalin Mael Chumanthu Chelkinra Naechar – 2
Arukinil Chenraal Unthan Paaram Theerum
Arukinil Chenraal Unthan Paaram Theerum – 3

2. Ikkaalapaatukal Unnai Enna Cheyyum
Karththarin Karamae Unnai Thaangki Chellum – 2
Aalaya Vaachalin Azhukinra Chaptham – 2
Aandavarin Chamukaththil Kaettitum Niththamum
Aandavarin Chamukaththil Kaettitum Niththamum – 3

Watch Online

Sumai Thangi Yesu Sumakkinra MP3 Song

Sumai Thangi Yesu Lyrics In Tamil & English

சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்ற போது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திட வேண்டும்
இமை மூடாது உன்னை காக்கிற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்

Sumai Thaangki Yesu Chumakkinra Poathu
Chumaikalai Nee Aen Chumanthida Vaentum
Imai Muudaathu Unnai Kaakkira Thaevan
Irukkaiyilae Nee Kalangkuvathaen

வருத்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும்
அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம்
உன்னை தந்திடு

Varuththi Paaram Chumakkum Neeyum
Avaridam Vanthitu
Thirunhthi Neeyum Iyaechuvidam
Unnai Thanthitu

1. இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லாகும்
யாரிடம் சொன்னால் எந்தன் பாரம் தீரும்
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர் – 2
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும் – 3

Ithayaththin Paaram Yaar Chollaakum
Yaaridam Chonnaal Enthan Paaram Theerum
Thoalin Mael Chumanthu Chelkinra Naechar – 2
Arukinil Chenraal Unthan Paaram Theerum
Arukinil Chenraal Unthan Paaram Theerum – 3

2. இக்காலபாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
கர்த்தரின் கரமே உன்னை தாங்கி செல்லும் – 2
ஆலய வாசலின் அழுகின்ற சப்தம் – 2
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும் – 3

Ikkaalapaatukal Unnai Enna Cheyyum
Karththarin Karamae Unnai Thaangki Chellum – 2
Aalaya Vaachalin Azhukinra Chaptham – 2
Aandavarin Chamukaththil Kaettitum Niththamum
Aandavarin Chamukaththil Kaettitum Niththamum – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 3 =