Thalarnthu Pona Kaigalai Thida – தளர்ந்து போன கைகளை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Thalarnthu Pona Kaigalai Thida Lyrics In Tamil

தளர்ந்து போன கைகளை திடப்படுத்துங்கள்
தள்ளாடும் முழங்கால்களை உறுதிப்படுத்துங்கள்

1. உறுதியற்ற உள்ளங்களே
திடன் கொள்ளுங்கள் அஞ்சாதிருங்கள்
அநீதிக்குப் பழி வாங்கும் தெய்வம் வருகிறார்
விரைவில் வந்து உங்களையே விடுவிப்பார்

அஞ்சாதிருங்கள் திடன் கொள்ளுங்கள்
ராஜா வருகிறார் இயேசு ராஜா வருகிறார்

2. அங்கே ஒரு நெடுஞ்சாலை வழியிருக்கும்
அது தூய வழி
தீட்டுப்பட்டோர் அதன் வழியாய்
கடந்து செல்வதில்லை
மீட்கப்பட்டோர் அதன் வழியாய்
நடந்து செல்வார்கள்

3. ஆண்டவரால் மீட்கப்பட்டோர்
மகிழ்ந்து பாடி சீயோன் வருவார்கள்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலை மேலிருக்கும்
சஞ்சலமும் தவிப்பும் ஓடிப்போகும்

4. பார்வையற்றோர் கண்களெல்லாம்
பார்வை அடையும் செவிகள் கேட்கும்
ஊனமுற்றோர் மான்கள் போல
துள்ளிக் குதிப்பார்கள்
ஊமையர்கள் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்பார்கள்

Thalarnthu Pona Kaigalai Lyrics In English

Thalarnthu Pona Kaikalai Thidappaduththungal
Thallaadum Mulangaalkalai Uruthipaduththungal

1. Uruthiyatta Ullangalae
Thidan Kollungal Anjaathirungal
Aneethikkup Pali Vaangum Theyvam Varukiraar
Viraivil Vanthu Ungalaiyae Viduvippaar

Anjaathirungal Thidan Kollungal
Raajaa Varukiraar Yesu Raajaa Varukiraar

2. Angae Oru Nedunjaalai Valiyirukkum
Athu Thooya Vali
Theettuppattar Athan Valiyaay
Kadanthu Selvathillai
Meetkappattar Athan Valiyaay
Nadanthu Selvaarkal

3. Aandavaraal Meetkappattar
Makilnthu Paati Seeyon Varuvaarkal
Niththiya Makilchchi Thalai Maelirukkum
Sanjalamum Thavippum Otippokum

4. Paarvaiyattar Kannkalellaam
Paarvai Ataiyum Sevikal Kaetkum
Oonamuttar Maankal Pola
Thullik Kuthippaarkal
Oomaiyarkal Paatip Paati Makilnthiruppaarkal

Watch Online

Thalarnthu Pona Kaigalai Thida MP3 Song

Thalarnthu Poona Kaigalai Lyrics In Tamil & English

தளர்ந்து போன கைகளை திடப்படுத்துங்கள்
தள்ளாடும் முழங்கால்களை உறுதிப்படுத்துங்கள்

Thalarnthu Pona Kaikalai Thidappaduththungal
Thallaadum Mulangaalkalai Uruthipaduththungal

1. உறுதியற்ற உள்ளங்களே
திடன் கொள்ளுங்கள் அஞ்சாதிருங்கள்
அநீதிக்குப் பழி வாங்கும் தெய்வம் வருகிறார்
விரைவில் வந்து உங்களையே விடுவிப்பார்

Uruthiyatta Ullangalae
Thidan Kollungal Anjaathirungal
Aneethikkup Pali Vaangum Theyvam Varukiraar
Viraivil Vanthu Ungalaiyae Viduvippaar

அஞ்சாதிருங்கள் திடன் கொள்ளுங்கள்
ராஜா வருகிறார் இயேசு ராஜா வருகிறார்

Anjaathirungal Thidan Kollungal
Raajaa Varukiraar Yesu Raajaa Varukiraar

2. அங்கே ஒரு நெடுஞ்சாலை வழியிருக்கும்
அது தூய வழி
தீட்டுப்பட்டோர் அதன் வழியாய்
கடந்து செல்வதில்லை
மீட்கப்பட்டோர் அதன் வழியாய்
நடந்து செல்வார்கள்

Angae Oru Nedunjaalai Valiyirukkum
Athu Thooya Vali
Theettuppattar Athan Valiyaay
Kadanthu Selvathillai
Meetkappattar Athan Valiyaay
Nadanthu Selvaarkal

3. ஆண்டவரால் மீட்கப்பட்டோர்
மகிழ்ந்து பாடி சீயோன் வருவார்கள்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலை மேலிருக்கும்
சஞ்சலமும் தவிப்பும் ஓடிப்போகும்

Aandavaraal Meetkappattar
Makilnthu Paati Seeyon Varuvaarkal
Niththiya Makilchchi Thalai Maelirukkum
Sanjalamum Thavippum Otippokum

4. பார்வையற்றோர் கண்களெல்லாம்
பார்வை அடையும் செவிகள் கேட்கும்
ஊனமுற்றோர் மான்கள் போல
துள்ளிக் குதிப்பார்கள்
ஊமையர்கள் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்பார்கள்

Paarvaiyattar Kannkalellaam
Paarvai Ataiyum Sevikal Kaetkum
Oonamuttar Maankal Pola
Thullik Kuthippaarkal
Oomaiyarkal Paatip Paati Makilnthiruppaarkal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 1 =