Thanneergal Kadakkum Pothu – தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Thanneergal Kadakkum Pothu Lyrics In Tamil

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
அக்கினியில் நடக்கும் போது
கூடவே வருகின்றீர்
மூழ்கிப் போவதில்லை
எரிந்து போவதில்லை

1. என் மேல் அன்பு கூர்ந்து
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே

நன்றி ஐயா, நன்றி ஐயா

2. உமது பார்வையிலே
விலையேறப் பெற்றவன் நான்
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே – இன்று
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்

3. பாலைவன வாழ்க்கையிலே
பாதைகள் காணச் செய்தீர்
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே – தினம்
பாடி மகிழச் செய்தீரே

4. பெற்ற தாய் தனது
பிள்ளையை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – உமது
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீர்

5. என்னைப் படைத்தவரே
உருவாக்கி மகிழ்ந்தவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்துக் கொண்டீரே
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே

Thanneergal Kadakum Podhu Lyrics In English

Thanneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
Akkiniyil Nadakkum Pothu
Kudavae Varukinteer
Moolkip Povathillai
Erinthu Povathillai

1. En Mael Anpu Koornthu
Enakkaay Iraththam Sinthi
En Paavam Kaluvi Vittirae
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae

Nantri Aiyaa, Nantri Aiyaa

2. Umathu Paarvaiyilae
Vilaiyaerap Pettavan Naan
Mathippirku Uriyavan Naanae – Intru
Makilvudan Nadanamaaduvaen

3. Paalaivana Vaalkkaiyilae
Paathaikal Kaanach Seytheer
Aarukal Odach Seytheerae – Thinam
Paati Maki Lach Seytheerae

4. Petta Thaay Thanathu
Pillaiyai Maranthaalum
Neer Ennai Marappathillaiyae – Umathu
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer

5. Ennai Pataiththavarae
Uruvaakki Makilnthavarae
Peyar Solli Alaiththuk Konteerae
Umakku Urimaiyaakkik Konteerae

Watch Online

Thanneergal Kadakkum Pothu Ennodu MP3 Song

Thanneerkal Kadakkum Lyrics In Tamil & English

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
அக்கினியில் நடக்கும் போது
கூடவே வருகின்றீர்
மூழ்கிப் போவதில்லை
எரிந்து போவதில்லை

Thanneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
Akkiniyil Nadakkum Pothu
Kudavae Varukinteer
Moolkip Povathillai
Erinthu Povathillai

1. என் மேல் அன்பு கூர்ந்து
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே

En Mael Anpu Koornthu
Enakkaay Iraththam Sinthi
En Paavam Kaluvi Vittirae
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae

நன்றி ஐயா, நன்றி ஐயா

Nantri Aiyaa, Nantri Aiyaa

2. உமது பார்வையிலே
விலையேறப் பெற்றவன் நான்
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே – இன்று
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்

Umathu Paarvaiyilae
Vilaiyaerap Pettavan Naan
Mathippirku Uriyavan Naanae – Intru
Makilvudan Nadanamaaduvaen

3. பாலைவன வாழ்க்கையிலே
பாதைகள் காணச் செய்தீர்
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே – தினம்
பாடி மகிழச் செய்தீரே

Paalaivana Vaalkkaiyilae
Paathaikal Kaanach Seytheer
Aarukal Odach Seytheerae – Thinam
Paati Maki Lach Seytheerae

4. பெற்ற தாய் தனது
பிள்ளையை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – உமது
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீர்

Petta Thaay Thanathu
Pillaiyai Maranthaalum
Neer Ennai Marappathillaiyae – Umathu
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer

5. என்னைப் படைத்தவரே
உருவாக்கி மகிழ்ந்தவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்துக் கொண்டீரே
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே

Ennai Pataiththavarae
Uruvaakki Makilnthavarae
Peyar Solli Alaiththuk Konteerae
Umakku Urimaiyaakkik Konteerae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 8 =