Thayin Madiyil Kulanthai – தாயின் மடியில் குழந்தை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Thayin Madiyil Kulanthai Lyrics In Tamil

தாயின் மடியில் குழந்தை போல
திருப்தியாய் உள்ளேன்
கலக்கம் எனக்கில்லையே
கவலை எனக்கில்லையே

நற்செயல்கள் செய்ய
தேவையானதெல்லாம்
மிகுதியாய்த் தந்திடுவார்

1. யேகோவா தேவன் தாயானார்
இன்றும் என்றும் பெலன் ஆனார்
பால் அருந்தும் குழந்தை போல
பேரமைதியாய் உள்ளேன்

கலக்கம் எனக்கில்லையே
கவலை எனக்கில்லையே

2. எந்த நிலையிலும் எப்போதும்
தேவையானதெல்லாம் தருவார்
ஊழியம் செய்ய போதுமான
செல்வம் தந்து நடத்திடுவார்

3. கீழ்மையாக விடமாட்டார்
மேன்மையாகவே இருக்கச் செய்வார்
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்வார்
கொடுத்துக் கொடுத்து பெருகச் செய்வார்

4. ஏற்ற காலத்தில் மழை பெய்யும்
கையின் கிரியைக்கு பலன் உண்டு
கர்த்தரே தனது கருவூலமாம்
பரலோகம் திறந்தார் எனக்காக

5. நீதிமான் பாதை நண்பகல் வரைக்கும்
அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்கும்
சூரிய பிரகாசம் போலிருக்கும்
ஊழியம் வளரும் நிச்சயமாய்

Thayin Madiyil Kulanthai Lyrics In English

Thayin Madiyil Kulanthai Pola
Thirupthiyaay Ullaen
Kalakkam Enakkillaiyae
Kavalai Enakkillaiyae

Narseyalkal Seyya
Thaevaiyaanathellaam
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar

1. Yaekovaa Thaevan Thaayaanaar
Intum Entum Pelan Aanaar
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Paeramaithiyaay Ullaen

Kalakkam Enakkillaiyae
Kavalai Enakkillaiyae

2. Entha Nilaiyilum Eppothum
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Ooliyam Seyya Pothumaana
Selvam Thanthu Nadaththiduvaar

3. Geelmaiyaaka Vidamaattar
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

4. Aetta Kaalaththil Malai Peyyum
Kaiyin Kiriyaikku Palan Unndu
Karththarae Thanathu Karuvoolamaam
Paralokam Thiranthaar Enakkaaka

5. Neethimaan Paathai Nannpakal Varaikkum
Athikamathikamaay Pirakaasikkum
Sooriya Pirakaasam Polirukkum
Ooliyam Valarum Nichchayamaay

Watch Online

Thayin Madiyil Kulanthai MP3 Song

Thayin Madiyil Kulanthai Lyrics In Tamil & English

தாயின் மடியில் குழந்தை போல
திருப்தியாய் உள்ளேன்
கலக்கம் எனக்கில்லையே
கவலை எனக்கில்லையே

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
Thirupthiyaay Ullaen
Kalakkam Enakkillaiyae
Kavalai Enakkillaiyae

நற்செயல்கள் செய்ய
தேவையானதெல்லாம்
மிகுதியாய்த் தந்திடுவார்

Narseyalkal Seyya
Thaevaiyaanathellaam
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar

1. யேகோவா தேவன் தாயானார்
இன்றும் என்றும் பெலன் ஆனார்
பால் அருந்தும் குழந்தை போல
பேரமைதியாய் உள்ளேன்

Yaekovaa Thaevan Thaayaanaar
Intum Entum Pelan Aanaar
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Paeramaithiyaay Ullaen

கலக்கம் எனக்கில்லையே
கவலை எனக்கில்லையே

Kalakkam Enakkillaiyae
Kavalai Enakkillaiyae

2. எந்த நிலையிலும் எப்போதும்
தேவையானதெல்லாம் தருவார்
ஊழியம் செய்ய போதுமான
செல்வம் தந்து நடத்திடுவார்

Entha Nilaiyilum Eppothum
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Ooliyam Seyya Pothumaana
Selvam Thanthu Nadaththiduvaar

3. கீழ்மையாக விடமாட்டார்
மேன்மையாகவே இருக்கச் செய்வார்
கடன் வாங்காமல் வாழச் செய்வார்
கொடுத்துக் கொடுத்து பெருகச் செய்வார்

Geelmaiyaaka Vidamaattar
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

4. ஏற்ற காலத்தில் மழை பெய்யும்
கையின் கிரியைக்கு பலன் உண்டு
கர்த்தரே தனது கருவூலமாம்
பரலோகம் திறந்தார் எனக்காக

Aetta Kaalaththil Malai Peyyum
Kaiyin Kiriyaikku Palan Unndu
Karththarae Thanathu Karuvoolamaam
Paralokam Thiranthaar Enakkaaka

5. நீதிமான் பாதை நண்பகல் வரைக்கும்
அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்கும்
சூரிய பிரகாசம் போலிருக்கும்
ஊழியம் வளரும் நிச்சயமாய்

Neethimaan Paathai Nannpakal Varaikkum
Athikamathikamaay Pirakaasikkum
Sooriya Pirakaasam Polirukkum
Ooliyam Valarum Nichchayamaay

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =