Thulluthaiyaa Um Naamam Solla – துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Lyrics In Tamil

துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
துதித்து துதித்து தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
மனம் துள்ளுதையா

1. அன்பு பெருகுதையா – என்
அப்பாவின் நிழல்தனிலே
அபிஷேகம் வளருதையா
எபிநேசர் பார்வையிலே

2. உள்ளங்கள் மகிழுதையா
உம்மோடு இருக்கையிலே
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
பாடி துதிக்கையிலே

3. நம்பிக்கை வளருதையா
நாதா உம் பாதத்திலே
நன்மைகள் பெருகுதையா
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே

4. நோய்கள் நீங்குதையா – உம்மை
நோக்கிப் பார்க்கையிலே
பேய்கள் அலறுதையா
பெரியவர் நாமத்திலே

5.கண்ணீர்கள் மறையுதையா
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
காயங்கள் ஆறுதையா
கருத்தோடு துதிக்கையிலே

Thulluthaiyaa Um Naamam Lyrics In English

Thulluthaiyaa Um Namam Solla Solla
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu Makilnthu
Manam Thulluthaiyaa

1. Anpu Perukuthaiyaa – En
Appaavin Nilalthanilae
Apishaekam Valaruthaiyaa
Epinaesar Paarvaiyilae

2. Ullangal Makiluthaiyaa
Ummodu Irukkaiyilae
Pallangal Niramputhaiyaa
Paati Thuthikkaiyilae

3. Nampikkai Valaruthaiyaa
Naathaa Um Paathaththilae
Nanmaikal Perukuthaiyaa
Naalthorum Thuthikkaiyilae

4. Noykal Neenguthaiyaa – Ummai
Nnokkip Paarkkaiyilae
Paeykal Alaruthaiyaa
Periyavar Naamaththilae

5. Kanneerkal Maraiyuthaiyaa
Karththar Um Samookaththilae
Kaayangal Aaruthaiyaa
Karuththodu Thuthikkaiyilae

Watch Online

Thulludhaiyaa Um Naamam Solla MP3 Song

Thulluthaiya Um Naamam Lyrics In Tamil & English

துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
துதித்து துதித்து தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
மனம் துள்ளுதையா

Thulluthaiya Um Namam Solla Solla
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu Makilnthu
Manam Thulluthaiyaa

1. அன்பு பெருகுதையா – என்
அப்பாவின் நிழல்தனிலே
அபிஷேகம் வளருதையா
எபிநேசர் பார்வையிலே

Anpu Perukuthaiyaa – En
Appaavin Nilalthanilae
Apishaekam Valaruthaiyaa
Epinaesar Paarvaiyilae

2. உள்ளங்கள் மகிழுதையா
உம்மோடு இருக்கையிலே
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
பாடி துதிக்கையிலே

Ullangal Makiluthaiyaa
Ummodu Irukkaiyilae
Pallangal Niramputhaiyaa
Paati Thuthikkaiyilae

3. நம்பிக்கை வளருதையா
நாதா உம் பாதத்திலே
நன்மைகள் பெருகுதையா
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே

Nampikkai Valaruthaiyaa
Naathaa Um Paathaththilae
Nanmaikal Perukuthaiyaa
Naalthorum Thuthikkaiyilae

4. நோய்கள் நீங்குதையா – உம்மை
நோக்கிப் பார்க்கையிலே
பேய்கள் அலறுதையா
பெரியவர் நாமத்திலே

Noykal Neenguthaiyaa – Ummai
Nnokkip Paarkkaiyilae
Paeykal Alaruthaiyaa
Periyavar Naamaththilae

5.கண்ணீர்கள் மறையுதையா
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
காயங்கள் ஆறுதையா
கருத்தோடு துதிக்கையிலே

Kanneerkal Maraiyuthaiyaa
Karththar Um Samookaththilae
Kaayangal Aaruthaiyaa
Karuththodu Thuthikkaiyilae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 3 =