Thuthipen Thuthipen Ummaiye – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 8

Thuthipen Thuthipen Ummaiye Lyrics In Tamil

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
நித்தம் உம்மை துதித்துக் கொண்டிருப்பேன்- 2

1. இன்பமானாலும் துன்பமானாலும்
கஷ்டமானாலும் பெரும் நஷ்டமானாலும் – 2

வாழ்வு தந்தவரே உம்மை வாழ்த்திப்பாடுவேன்
வல்ல தேவனே உம்மை போற்றிப் பாடுவேன்- 2

2. கவலையானாலும் கலக்கமானாலும்
நெருக்கமானாலும் மிக ஒடுக்கமானாலும் – 2

3. மரணமானாலும் ஜீவனானாலும்
பெலனானாலும் பெலவீனமானாலும் – 2

4. வாழ்த்தினாலும் பிறர் தூற்றினாலும்
புகழ்ந்தாலும் என்னை இகழ்ந்தாலும் – 2

Thuthipen Thuthipen Ummaiye Lyrics In English

Thuthipen Thuthipen
Ummaiye Thuthipen
Nitham Ummai Thuthithu Kondirupen – 2

1. Inbamanalum Thunbamanalum
Kastamanalum Perum Nastamanalum – 2

Vazhvu Thandhavare Ummai Vazhthi Paduven
Vala Devane Ummai Potri Paduven – 2

2. Kavalaiyanalum Kalakamanalum
Nerukamanalum Migha Odukamanalum – 2

3. Maranamanalum Jevananalum
Belananalum Bela Venamanalum – 2

4. Vazhthinalum Pirar Thutrinalum
Puzhandalum Ennai Ezhalthalum – 2

Watch Online

Thuthipen Thuthipen Ummaiye MP3 Song

Thuthipen Thuthipen Lyrics In Tamil & English

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
நித்தம் உம்மை துதித்துக் கொண்டிருப்பேன்- 2

Thuthipen Thuthipen
Ummaiye Thuthipen
Nitham Ummai Thuthithu Kondirupen – 2

1. இன்பமானாலும் துன்பமானாலும்
கஷ்டமானாலும் பெரும் நஷ்டமானாலும் – 2

Inbamanalum Thunbamanalum
Kastamanalum Perum Nastamanalum – 2

வாழ்வு தந்தவரே உம்மை வாழ்த்திப்பாடுவேன்
வல்ல தேவனே உம்மை போற்றிப் பாடுவேன்- 2

Vazhvu Thandhavare Ummai Vazhthi Paduven
Vala Devane Ummai Potri Paduven – 2

2. கவலையானாலும் கலக்கமானாலும்
நெருக்கமானாலும் மிக ஒடுக்கமானாலும் – 2

Kavalaiyanalum Kalakamanalum
Nerukamanalum Migha Odukamanalum – 2

3. மரணமானாலும் ஜீவனானாலும்
பெலனானாலும் பெலவீனமானாலும் – 2

Maranamanalum Jevananalum
Belananalum Bela Venamanalum – 2

4. வாழ்த்தினாலும் பிறர் தூற்றினாலும்
புகழ்ந்தாலும் என்னை இகழ்ந்தாலும் – 2

Vazhthinalum Pirar Thutrinalum
Puzhandalum Ennai Ezhalthalum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + five =