Um Peedathai Sutri Sutri – உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Um Peedathai Sutri Sutri Lyrics In Tamil

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்

என் தெய்வமே, இயேசுநாதா
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா

1. உரத்த குரலில் நன்றி பாடல்
பாடி மகிழ்கிறேன்
வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
எடுத்து உரைக்கிறேன்

2. உந்தன் மாறாத பேரன்பு
என் கண் முன் இருக்கிறது
உம் திரு முன்னே உண்மையாக
வாழ்ந்து வருகிறேன்

3. கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
உந்தன் சமூகம், உந்தன் மகிமை
உண்மையாய் ஏங்குகிறேன்

Um Peedathai Sutri Sutri Lyrics In English

Um Peedaththai Sutri Sutri
Naan Varukiraen Theyvamae
Karaikalellaam Neengida
En Kaikalaik Kaluvukiraen

En Theyvamae, Yesunaathaa
Ithayamellaam Makiluthaiyaa

1. Uraththa Kuralil Nandri Paadal
Paati Makilkiraen
Viyaththaku Um Seyalkalellaam
Eduththu Uraikkiraen

2. Unthan Maaraatha Paeranpu
En Kanmun Irukkirathu
Um Thirumunnae Unmaiyaaka
Vaalnthu Varukiraen

3. Karththaavae Ummaiyae Nampiyullaen
Thadumaattam Enakkillai
Unthan Samookam, Unthan Makimai
Unmaiyaay Aengukiraen

Watch Online

Um Pedathai Sutri Sutri MP3 Song

Um Peedathai Sutri Lyrics In Tamil & English

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்

Um Peedaththai Sutri Sutri
Naan Varukiraen Theyvamae
Karaikalellaam Neengida
En Kaikalaik Kaluvukiraen

என் தெய்வமே, இயேசுநாதா
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா

En Theyvamae, Yesunaathaa
Ithayamellaam Makiluthaiyaa

1. உரத்த குரலில் நன்றி பாடல்
பாடி மகிழ்கிறேன்
வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
எடுத்து உரைக்கிறேன்

Uraththa Kuralil Nandri Paadal
Paati Makilkiraen
Viyaththaku Um Seyalkalellaam
Eduththu Uraikkiraen

2. உந்தன் மாறாத பேரன்பு
என் கண்முன் இருக்கிறது
உம் திருமுன்னே உண்மையாக
வாழ்ந்து வருகிறேன்

Unthan Maaraatha Paeranpu
En Kanmun Irukkirathu
Um Thirumunnae Unmaiyaaka
Vaalnthu Varukiraen

3. கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
உந்தன் சமூகம், உந்தன் மகிமை
உண்மையாய் ஏங்குகிறேன்

Karththaavae Ummaiyae Nampiyullaen
Thadumaattam Enakkillai
Unthan Samookam, Unthan Makimai
Unmaiyaay Aengukiraen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + twenty =