Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Um Peranbil Nambikkai Lyrics In Tamil

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது – 2

1. உம்மை போற்றி பாடுவேன்
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை – 2
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
(செய்தீரே செய்தீரே)
எப்படி நன்றி சொல்வேன் – 2

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி – 2

2. உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர் – 2
வியாதியினின்று மீட்டீரே
(மீட்டீரே மீட்டீரே..)
மிகுந்த இரக்கத்தினால் – 2

3. மிகுந்த செல்வத்தில்
நான் மகிழ்வதை விட – 2
உந்தன் சமுகத்திலே – 2
(நான்) மகிழ்ந்திருக்கிறேன் – 2

Um Peranbil Nambikkai Lyrics In English

Um Peranbil Nambikkai Vaithullaen
Um Viduthalayaai Ullam Magizhgindrathu – 2

1. Ummai Potri Paduvaen
En Jeevan Irukkum Varai – 2
Enakku Nanmai Seitheerae
(Seitheerae Seitheerae)
Eppadi Nandri Solvaen – 2

Yesaiyah Nandri Aiya
Yesaiyah Nandri – 2

2. Uyirodennai Kakka
En Mel Nokkamaneer – 2
Viyathiyinindru Meeteerae
(Meeteerae Meeteerae)
Miguntha Irakkathinaal – 2

3. Miguntha Selvathil
Nan Magizhvathai Vida – 2
Unthan Samugathilae – 2
(Naan) Magizhnthirukkiraen – 2

Watch Online

Um Peranbil Nambikkai MP3 Song

Technician Information

Music by Alwyn M, Keys programming : Alwyn. M, Kingsley Davis, Keys: Jabez
Bongos: Matthew Megavel, Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Drum Programming : Godwin, Percussion & Indian Rhythm : Kiran & Sruthi
Recorded @ Jebathotam, Oasis Studios, 20db Studios
Recording Engineers: Prabhu Immanuel raj, Avinash Sathish
Mixed & mastered by Augustine Ponselan @ Sling sound studios (Canada)
Audio Production: Melchi Evangelical Service, Video Production: Jebathottam Media
Direction: Pr. Mohanraj R, Edit & Colour: Prabhu S, Dop: Judah Arun, Prabhu & Stanley, Drone: Kiran
Poster Design: Sarath J Samuel & Judah Arun, Keys: Jabez, Bongos: Matthew Megavel,

Choir: Gifty Mohan, Jasmine Jabez, Hannah King & Ruban
Backing Vocal : Jack Dhaya & Hannah Evangelin

Um Peranbil Lyrics In Tamil & English

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது – 2

Um Peranbil Nambikkai Vaithullaen
Um Viduthalayaai Ullam Magizhgindrathu – 2

1. உம்மை போற்றி பாடுவேன்
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை – 2
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
(செய்தீரே செய்தீரே)
எப்படி நன்றி சொல்வேன் – 2

Ummai Potri Paduvaen
En Jeevan Irukkum Varai – 2
Enakku Nanmai Seitheerae
(Seitheerae Seitheerae)
Eppadi Nandri Solvaen – 2

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி – 2

Yesaiyah Nandri Aiya
Yesaiyah Nandri – 2

2. உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர் – 2
வியாதியினின்று மீட்டீரே
(மீட்டீரே மீட்டீரே..)
மிகுந்த இரக்கத்தினால் – 2

Uyirodennai Kakka
En Mel Nokkamaneer – 2
Viyathiyinindru Meeteerae
(Meeteerae Meeteerae)
Miguntha Irakkathinaal – 2

3. மிகுந்த செல்வத்தில்
நான் மகிழ்வதை விட – 2
உந்தன் சமுகத்திலே – 2
(நான்) மகிழ்ந்திருக்கிறேன் – 2

Miguntha Selvathil
Nan Magizhvathai Vida – 2
Unthan Samugathilae – 2
(Naan) Magizhnthirukkiraen – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + sixteen =