Ummai Allamal Enaku Yarundu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Ummai Allamal Enaku Yarundu Lyrics In Tamil

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?

ஆசையெல்லாம் நீர்தானையா
தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
இரட்சகரே இயேசுநாதா
தேவையெல்லாம் நீர்தானய்யா

1. இதயக்கன்மலை நீர்தானய்யா
உரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்

2. உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர்த்துடிப்பு
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

3. உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்

Ummai Allamal Enaku Yaar Undu Lyrics In English

Ummaiyallaamal Enakku Yaarundu?
Ummaiththavira Viruppam Ethuvundu?

Aasaiyellaam Neerthaanaiyaa
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Iratchakarae Yesunaathaa
Thaevaiyellaam Neerthaanayyaa

1. Ithayakkanmalai Neerthaanayyaa
Uriya Pangum Neerthaanayyaa
Eppothum Ummodu Irukkinten
Valakkaram Pitiththu Thaangukireer

2. Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
Neerae Enathu Uyirththutippu
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
Mutivilae Makimaiyil Aettukkolveer

3. Ulakil Vaalum Naatkalellaam
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Kondullaen
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen

Watch Online

Ummai Allamal Enaku Yarundu MP3 Song

Ummai Allamal Enaku Yarundu Lyrics In Tamil & English

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?

Ummaiyallaamal Enakku Yaarundu?
Ummaiththavira Viruppam Ethuvundu?

ஆசையெல்லாம் நீர்தானையா
தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
இரட்சகரே இயேசுநாதா
தேவையெல்லாம் நீர்தானய்யா

Aasaiyellaam Neerthaanaiyaa
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyaa
Iratchakarae Yesunaathaa
Thaevaiyellaam Neerthaanayyaa

1. இதயக்கன்மலை நீர்தானய்யா
உரிய பங்கும் நீர்தானய்யா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்

Ithayakkanmalai Neerthaanayyaa
Uriya Pangum Neerthaanayyaa
Eppothum Ummodu Irukkinten
Valakkaram Pitiththu Thaangukireer

2. உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர்த்துடிப்பு
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
Neerae Enathu Uyirththutippu
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
Mutivilae Makimaiyil Aettukkolveer

3. உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்

Ulakil Vaalum Naatkalellaam
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Kondullaen
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =