Ummai Pugalinthu Paaduvathu – உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Lyrics In Tamil

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
அது இனிமையானது ஏற்புடையது

1. பாடல்கள் வைத்திர் ஐயா
பாலகர் நாவிலே
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
இவ்வாறு செய்தீரய்யா

உந்தன் திருநாமம் – அது
எவ்வளவு உயர்ந்தது – 2

2. நிலாவை பார்க்கும்போது
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
என்னை நினைத்து விசாரித்து
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா

3. வானதூதனை விட சற்று
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்

4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
பறவைகள் கீழ்படியச் சொன்னீர்

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Lyrics In English

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu

1. Paadalkal Vaiththir Aiyaa
Paalakar Naavilae
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Ivvaatru Seytheerayyaa

Unthan Thirunaamam – Athu
Evvalavu Uyarnthathu – 2

2. Nilaavai Paarkkumpothu
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
Ennai Ninaiththu Visaariththu
Nadaththa Naan Emmaaththiramaiyaa

3. Vaanathoothanai Vida Sattu
Siriyavanaay Pataiththulleer
Makimai Maatchimai Mikuntha
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer

4. Anaiththu Pataippukal Mael
Athikaaram Thanthulleer
Kaattu Vilangukal Meenkal
Paravaikal Geelpatiyach Sonneer

Watch Online

Ummai Pugalinthu Paaduvathu MP3 Song

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Lyrics In Tamil & English

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
அது இனிமையானது ஏற்புடையது

Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu

1. பாடல்கள் வைத்திர் ஐயா
பாலகர் நாவிலே
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
இவ்வாறு செய்தீரய்யா

Paadalkal Vaiththir Aiyaa
Paalakar Naavilae
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Ivvaatru Seytheerayyaa

உந்தன் திருநாமம் – அது
எவ்வளவு உயர்ந்தது – 2

Unthan Thirunaamam – Athu
Evvalavu Uyarnthathu – 2

2. நிலாவை பார்க்கும்போது
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
என்னை நினைத்து விசாரித்து
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா

Nilaavai Paarkkumpothu
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
Ennai Ninaiththu Visaariththu
Nadaththa Naan Emmaaththiramaiyaa

3. வானதூதனை விட சற்று
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்

Vaanathoothanai Vida Sattu
Siriyavanaay Pataiththulleer
Makimai Maatchimai Mikuntha
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer

4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
பறவைகள் கீழ்படியச் சொன்னீர்

Anaiththu Pataippukal Mael
Athikaaram Thanthulleer
Kaattu Vilangukal Meenkal
Paravaikal Geelpatiyach Sonneer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + nineteen =