Ummai Thaan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Ummai Thaan Naan Paarkindren Lyrics In Tamil

உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன் – 2

அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை – 2 – ஒருநாளும்
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை
– உம்மைத்தான்

1. கண்கள் நீதிமானை பார்கின்றன (உம்)
சேவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர்
– அவமானம்

2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்

3. நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே

4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்

5. தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்

Ummaithan Naan Paarkindren Lyrics In English

Ummai Thaan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren – 2

Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai – 2 – Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai
– Ummaithan

1. Kangal Neethimaanai Paarkindrana – Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana – Um
Idukkan Neekki Viduvikkindreer
Iruthivarai Neer Nadathi Selveer
– Avamaanam

2. Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave Irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-Thinindrum Neer Viduvikkindreer

3. Nallavar Iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye

4. Thuthippaen Sthoththarippaen Evvaelaiyum
Nantikgeetham Ennaavil Ennaeramum
En Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Akamakilvaarkal Thunpappaduvor

5. Thaetinaen Kooppittaen Pathil Thantheerae
Payangal Neekkip Paathukaaththeerae
Elumpukal Narampukal Murinthidaamal
Yaekovaa Thaevan Paarththuk Kolveer

Watch Online

Ummai Thaan Naan Paarkindren MP3 Song

Ummaithan Naan Paarkindren Lyrics In Tamil & English

உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன் – 2

Ummaithan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren – 2

அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை – 2 – ஒருநாளும்
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை
– உம்மைத்தான்

Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai – 2 – Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa Naan Umathu Pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai

1. கண்கள் நீதிமானை பார்கின்றன (உம்)
சேவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர்
– அவமானம்

Kangal Neethimaanai Paarkindrana – Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana – Um
Idukkan Neekki Viduvikkindreer
Iruthivarai Neer Nadathi Selveer

2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்

Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave Irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-Thinindrum Neer Viduvikkindreer

3. நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே

Nallavar Iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye

4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்

Thuthippaen Sthoththarippaen Evvaelaiyum
Nantikgeetham Ennaavil Ennaeramum
En Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Akamakilvaarkal Thunpappaduvor

5. தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்

Thaetinaen Kooppittaen Pathil Thantheerae
Payangal Neekkip Paathukaaththeerae
Elumpukal Narampukal Murinthidaamal
Yaekovaa Thaevan Paarththuk Kolveer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + sixteen =