Ummaithanae Naan Muzhu – உம்மைத்தானே நான் முழு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Ummaithanae Naan Muzhu Lyrics In Tamil

உம்மைத்தானே நான் முழுஉள்ளத்தோடு
நேசிக்கிறேன் தினமும்
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

1. மாலை நேரத்திலே அழுகையென்றாலே
காலையில் ஆனந்தமே
இன்றைய துன்பமெல்லாம் நாளைய இன்பமாகும்
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே

அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

2. நொறுங்கின இதயம் உடைந்த உள்ளம்
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்
ஒடுங்கிப்போன உள்ளம் தேடி
காயம் கட்டுகின்றீர்

3. நீதிமான் வேதனை அநேகமாயிருக்கும்
அநேகமாயிருக்கும்
விடுவிக்கின்றீர் அவை அனைத்தினின்றும்
வெற்றியும் தருகின்றீர்

4. புலம்பி நான் அழுதேன் மாற்றினீரே
நடனமாட வைத்தீர்
துயரத்தின் ஆடையை நிக்கினீரே
துதிக்கச் செய்தீரையா

Ummaithanae Naan Muzhu Lyrics In English

Ummaiththanae Naan Muluullaththodu
Naesikkiraen Thinamum
Uyirodu Naan Vaalum Naatkalellaam
Ummaiththaan Naesikkiraen

1. Maalai Naeraththilae Alukaiyentalae
Kaalaiyil Aananthamae
Intaiya Thunpamellaam Naalaiya Inpamaakum
Nadappathellaam Nanmaikkae

Alleluya Aaraathanai – 4

2. Norungina Ithayam Utaintha Ullam
Arukil Neer Irukkinteer
Odungippona Ullam Thaeti
Kaayam Kattukinteer

3. Neethimaan Vaethanai Anaekamaayirukkum
Anaekamaayirukkum
Viduvikkinteer Avai Anaiththinintum
Vettiyum Tharukinteer

4. Pulampi Naan Aluthaen Maattineerae
Nadanamaada Vaiththeer
Thuyaraththin Aataiyai Nikkineerae
Thuthikkach Seytheeraiyaa

Watch Online

Ummaithane Naan Muzhu MP3 Song

Ummaithanae Naan Mulu Lyrics In Tamil & English

உம்மைத்தானே நான் முழுஉள்ளத்தோடு
நேசிக்கிறேன் தினமும்
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

Ummaiththanae Naan Muluullaththodu
Naesikkiraen Thinamum
Uyirodu Naan Vaalum Naatkalellaam
Ummaiththaan Naesikkiraen

1. மாலை நேரத்திலே அழுகையென்றாலே
காலையில் ஆனந்தமே
இன்றைய துன்பமெல்லாம் நாளைய இன்பமாகும்
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே

Maalai Naeraththilae Alukaiyentalae
Kaalaiyil Aananthamae
Intaiya Thunpamellaam Naalaiya Inpamaakum
Nadappathellaam Nanmaikkae

அல்லேலூயா ஆராதனை – 4

Alleluya Aaraathanai – 4

2. நொறுங்கின இதயம் உடைந்த உள்ளம்
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்
ஒடுங்கிப்போன உள்ளம் தேடி
காயம் கட்டுகின்றீர்

Norungina Ithayam Utaintha Ullam
Arukil Neer Irukkinteer
Odungippona Ullam Thaeti
Kayam Kattukinteer

3. நீதிமான் வேதனை அநேகமாயிருக்கும்
அநேகமாயிருக்கும்
விடுவிக்கின்றீர் அவை அனைத்தினின்றும்
வெற்றியும் தருகின்றீர்

Neethimaan Vaethanai Anaekamaayirukkum
Anaekamaayirukkum
Viduvikkinteer Avai Anaiththinintum
Vettiyum Tharukinteer

4. புலம்பி நான் அழுதேன் மாற்றினீரே
நடனமாட வைத்தீர்
துயரத்தின் ஆடையை நிக்கினீரே
துதிக்கச் செய்தீரையா

Pulampi Naan Aluthaen Maattineerae
Nadanamaada Vaiththeer
Thuyaraththin Aataiyai Nikkineerae
Thuthikkach Seytheeraiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + five =