Un Kanneerin Jepathai – உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Un Kanneerin Jepathai Lyrics In Tamil

உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
கேளாமல் போவேனோ
உன் கதறலின் குரலைக்
கேட்காமல் போவேனோ – 2

இரட்சிக்கக் கூடாதபடிக்கு கைகள்
குறுகி போகவில்லை
கேட்க கூடாதபடிக்கு கைகள்
குறுகி போகவில்லை
கேட்க கூடாதபடிக்கு செவிகள்
மந்தம் ஆகவில்லை

1. ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
உந்தனின் குரலை கேட்பது உண்மையல்லோ
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்காமல் போவேனோ

2. உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை மறவேனே
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
அதை நீரூற்றாக்கி கொள்ளும் நாளிதுவே

கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்

Un Kanneerin Jepathai Lyrics In English

Un Kanniirin Jepaththai
Kaelaamal Poavaenoa
Un Katharalin Kuralaik
Kaetkaamal Poavaenoa – 2

Iratchikkak Kudaathapatikku Kaikal
Kuruki Poakavillai
Kaetka Kuudaathapatikku Kaikal
Kuruki Poakavillai
Kaetka Kudaathapatikku Chevikal
Mantham Aakavillai

1. Aakaarin Azhukural Anru Kaetda Naan
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unmaiyalloa
Annaarin Vinnappam Aengki Kaetda Naan
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Poavaenoa

2. Un Vizhikalil Vazhikinra Kanniir Thulikalaal
En Paathaththaik Kazhuvina Naalinai Maravaenae
Azhukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
Athai Neeruurraakki Kollum Naalithuvae

Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen

Un Kanneerin Jepathai MP3 Song

Un Kanneerin Jepathai Lyrics In Tamil & English

உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
கேளாமல் போவேனோ
உன் கதறலின் குரலைக்
கேட்காமல் போவேனோ – 2

Un Kanniirin Jepaththai
Kaelaamal Poavaenoa
Un Katharalin Kuralaik
Kaetkaamal Poavaenoa – 2

இரட்சிக்கக் கூடாதபடிக்கு கைகள்
குறுகி போகவில்லை
கேட்க கூடாதபடிக்கு கைகள்
குறுகி போகவில்லை
கேட்க கூடாதபடிக்கு செவிகள்
மந்தம் ஆகவில்லை

Iratchikkak Kudaathapatikku Kaikal
Kuruki Poakavillai
Kaetka Kuudaathapatikku Kaikal
Kuruki Poakavillai
Kaetka Kudaathapatikku Chevikal
Mantham Aakavillai

1. ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
உந்தனின் குரலை கேட்பது உண்மையல்லோ
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்காமல் போவேனோ

Aakaarin Azhukural Anru Kaetda Naan
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unmaiyalloa
Annaarin Vinnappam Aengki Kaetda Naan
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Poavaenoa

2. உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை மறவேனே
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
அதை நீரூற்றாக்கி கொள்ளும் நாளிதுவே

Un Vizhikalil Vazhikinra Kanniir Thulikalaal
En Paathaththaik Kazhuvina Naalinai Maravaenae
Azhukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
Athai Neeruurraakki Kollum Naalithuvae

கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்

Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen
Kaetpaen Pathil Kotuppaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − two =