Unakul Irupathu Athu Rajavin – உனக்குள் இருப்பது அது

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Unakul Irupathu Athu Rajavin Lyrics In Tamil

உனக்குள் இருப்பது அது
ராஜாவின் அபிஷேகம்
எனக்குள் இருப்பது அது
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
நமக்குள் இருப்பது அது

தெய்வீக அபிஷேகம்
வாலாக்காமல் தலையாக்கும்
மேலான அபிஷேகம்
நம்மை கீழாக்காமல் மேலாக்கும்
தெய்வீக அபிஷேகம்

அபிஷேகம் அபிஷேகம்
அபிஷேகம் அபிஷேகம்

1. ஆரோனின் சிரசின் மேல்
வடிந்த அபிஷேகம்
பார்வோனின் சேனைகளை
விரட்டின அபிஷேகம்
மோசேயின் கன்மலை மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
இன்று ஆசையோடு தரிசித்த நான்
விரும்பும் அபிஷேகம்

2. சாமுவேல் தலையின் மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
தாவீதின் கூடாரத்தை
நிரப்பின அபிஷேகம்
எலியாவின் சால்வையில்
இருந்த அபிஷேகம்
எலிசாவை வல்லமையால்
நிரப்பின அபிஷேகம்

3. பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
இறங்கின அபிஷேகம்
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அமர்ந்த அபிஷேகம்
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
விசுவாசிக்கும் கானானுக்குள்
சேர்க்கும் அபிஷேகம்

Unakul Irupathu Athu Rajavin Lyrics In English

Unakkul Iruppathu Athu
Raajaavin Apishaekam
Enakkul Iruppathu Athu
Karththarin Apishaekam
Namakkul Iruppathu Athu

Theyviika Apishaekam
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
Maelaana Apishaekam
Nammai Kiizhaakkaamal Maelaakkum
Theyviika Apishaekam

Apishaekam Apishaekam
Apishaekam Apishaekam

1. Aaroanin Chirachin Mael
Vatintha Apishaekam
Paarvoanin Chaenaikalai
Virattina Apishaekam
Moachaeyin Kanmalai Mael
Irangkina Apishaekam
Inru Aachaiyoatu Tharichiththa Naan
Virumpum Apishaekam

2. Chaamuvael Thalaiyin Mael
Irangkina Apishaekam
Thaaviithin Kudaaraththai
Nirappina Apishaekam
Eliyaavin Chaalvaiyil
Iruntha Apishaekam
Elichaavai Vallamaiyaal
Nirappina Apishaekam

3. Penthakoasthae Naalithae
Irangkina Apishaekam
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
Amarntha Apishaekam
Pirakaachikkum Chudarkalaaka
Maarrum Apishaekam – Naam
Vichuvaachikkum Kaanaanukkul
Chaerkkum Apishaekam

Innum Yethanai Dhuram,Intru Kanda Ekipthiyanai,Yesu Enthan Meippar,Ungka Karam Yenmel,Unakul Irupathu Athu Rajavin,

Unakul Irupathu Athu Rajavin MP3 Song

Unakul Irupathu Athu Lyrics In Tamil & English

உனக்குள் இருப்பது அது
ராஜாவின் அபிஷேகம்
எனக்குள் இருப்பது அது
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
நமக்குள் இருப்பது அது

Unakkul Iruppathu Athu
Raajaavin Apishaekam
Enakkul Iruppathu Athu
Karththarin Apishaekam
Namakkul Iruppathu Athu

தெய்வீக அபிஷேகம்
வாலாக்காமல் தலையாக்கும்
மேலான அபிஷேகம்
நம்மை கீழாக்காமல் மேலாக்கும்
தெய்வீக அபிஷேகம்

Theyviika Apishaekam
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
Maelaana Apishaekam
Nammai Kiizhaakkaamal Maelaakkum
Theyviika Apishaekam

அபிஷேகம் அபிஷேகம்
அபிஷேகம் அபிஷேகம்

Apishaekam Apishaekam
Apishaekam Apishaekam

1. ஆரோனின் சிரசின் மேல்
வடிந்த அபிஷேகம்
பார்வோனின் சேனைகளை
விரட்டின அபிஷேகம்
மோசேயின் கன்மலை மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
இன்று ஆசையோடு தரிசித்த நான்
விரும்பும் அபிஷேகம்

Aaroanin Chirachin Mael
Vatintha Apishaekam
Paarvoanin Chaenaikalai
Virattina Apishaekam
Moachaeyin Kanmalai Mael
Irangkina Apishaekam
Inru Aachaiyoatu Tharichiththa Naan
Virumpum Apishaekam

2. சாமுவேல் தலையின் மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
தாவீதின் கூடாரத்தை
நிரப்பின அபிஷேகம்
எலியாவின் சால்வையில்
இருந்த அபிஷேகம்
எலிசாவை வல்லமையால்
நிரப்பின அபிஷேகம்

Chaamuvael Thalaiyin Mael
Irangkina Apishaekam
Thaaviithin Kudaaraththai
Nirappina Apishaekam
Eliyaavin Chaalvaiyil
Iruntha Apishaekam
Elichaavai Vallamaiyaal
Nirappina Apishaekam

3. பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
இறங்கின அபிஷேகம்
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அமர்ந்த அபிஷேகம்
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
விசுவாசிக்கும் கானானுக்குள்
சேர்க்கும் அபிஷேகம்

Penthakoasthae Naalithae
Irangkina Apishaekam
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
Amarntha Apishaekam
Pirakaachikkum Chudarkalaaka
Maarrum Apishaekam – Naam
Vichuvaachikkum Kaanaanukkul
Chaerkkum Apishaekam

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 7 =