Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20
Unnai Kangirar Un Kanneer Lyrics In Tamil
உன்னைக் காண்கிறார் – உன்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார் – இயேசு
நீ அழவேண்டாம்…அழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
1. நோய்நொடியில் வாடுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
நொடிப்பொழுது சுகம் தந்து
உன்னைத் தேற்றுவார்
2. கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்த நடத்திடுவார்
ஒருபோதும் கைவிடார்
3. எதிர்காற்றோடு போராட்டமா
உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார் அமைதி தருகிறார்
4. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
5. கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழும்
நமக்கு வெற்றி உண்டு
நறுமணம் போல் பரவிடுவோம்
நற்செய்தி முழங்குவோம்
Unnai Kangirar Un Lyrics In English
Unnaik Kaankiraar – Un
Kanneer Thutaikkintar – Yesu
Nee Alavaenndaa Ala Vaendaam
Athisayam Seythiduvaar – Unnai
1. Noynotiyil Vaadukinta
Unnaik Kaannkiraar
Notippoluthu Sukam Thanthu
Unnaith Thaettuvaar
2. Kadan Thollaiyaal Katharukinta
Unnaik Kaannkiraar
Udan Iruntha Nadaththiduvaar
Orupothum Kaividaar
3. Ethirkaattadu Poraattamaa
Unnaik Kaannkiraar
Un Padakil Aerukiraar Amaithi Tharukiraar
4. Unakkethiraana Aayuthangal
Vaaykkaathae Pokum
Unnai Ethirththu Valakkaaduvor
Un Saarpil Varuvaarkal
5. Kiristhuvodu Innainthu Vaalum
Namakku Vetti Unndu
Narumanam Pol Paraviduvom
Narseythi Mulanguvom
Watch Online
Unnai Kangirar Un Kanneer MP3 Song
Unnai Kaangirar Lyrics In Tamil & English
உன்னைக் காண்கிறார் – உன்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார் – இயேசு
நீ அழவேண்டாம்…அழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
Unnaik Kaankiraar – Un
Kanneer Thutaikkintar – Yesu
Nee Alavaenndaa Ala Vaendaam
Athisayam Seythiduvaar – Unnai
1. நோய்நொடியில் வாடுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
நொடிப்பொழுது சுகம் தந்து
உன்னைத் தேற்றுவார்
Noynotiyil Vaadukinta
Unnaik Kaannkiraar
Notippoluthu Sukam Thanthu
Unnaith Thaettuvaar
2. கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற
உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்த நடத்திடுவார்
ஒருபோதும் கைவிடார்
Kadan Thollaiyaal Katharukinta
Unnaik Kaannkiraar
Udan Iruntha Nadaththiduvaar
Orupothum Kaividaar
3. எதிர்காற்றோடு போராட்டமா
உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார் அமைதி தருகிறார்
Ethirkaattadu Poraattamaa
Unnaik Kaannkiraar
Un Padakil Aerukiraar Amaithi Tharukiraar
4. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
Vaaykkaathae Pokum
Unnai Ethirththu Valakkaaduvor
Un Saarpil Varuvaarkal
5. கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழும்
நமக்கு வெற்றி உண்டு
நறுமணம் போல் பரவிடுவோம்
நற்செய்தி முழங்குவோம்
Kiristhuvodu Innainthu Vaalum
Namakku Vetti Unndu
Narumanam Pol Paraviduvom
Narseythi Mulanguvom
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List