Unnatharae Um Pathukapil – உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Unnatharae Um Pathukapil Lyrics In Tamil

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன்
சர்வ வல்லவரே உம் நிழலில்தான் தங்கியுள்ளேன்

புகலிடமே அடைக்கலமே
கோட்டையே நம்பிக்கையே

1. பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே

2. படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
தீங்கு நிகழாது நோயும் அணுகாது

3. வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான் நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல்

4. சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே – தலை

5. இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பயப்படேன்
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே

6. கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு

7. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு

Unnatharae Um Pathukapil Lyrics In English

Unnatharae Um Pathukapil Vaalkinten
Sarva Vallavarae Um Nilalilthaan Thangiyullaen

Pukalidamae Ataikkalamae
Kottayae Nampikkaiyae

1. Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae

2. Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
Theengu Nikalaathu Nnoyum Anukaathu

3. Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
Mithippaen Singaththaiyae Naan Nadappaen Sarppaththinmael

4. Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae – Thalai

5. Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae

6. Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku

7. Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu

Watch Online

Unnatharae Um Pathukapil MP3 Song

Unnadhare Um Pathukapil Lyrics In Tamil & English

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன்
சர்வ வல்லவரே உம் நிழலில்தான் தங்கியுள்ளேன்

Unnatharae Um Paathukaappil Vaalkinten
Sarva Vallavarae Um Nilalilthaan Thangiyullaen

புகலிடமே அடைக்கலமே
கோட்டையே நம்பிக்கையே

Pukalidamae Ataikkalamae
Kottayae Nampikkaiyae

1. பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே

Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae

2. படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
தீங்கு நிகழாது நோயும் அணுகாது

Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
Theengu Nikalaathu Nnoyum Anukaathu

3. வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான் நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல்

Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
Mithippaen Singaththaiyae Naan Nadappaen Sarppaththinmael

4. சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே – தலை

Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae – Thalai

5. இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பயப்படேன்
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே

Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae

6. கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு

Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku

7. உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு

Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + nineteen =