Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Unthan Namathil Ellam Koodum Lyrics In Tamil

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
உந்தன் சமுகத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே

1. உந்தன் வார்த்தையால் புயல் காற்று ஓய்ந்தது
உந்தன் பார்வையால், திருந்தினார் பேதுரு

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்

2. தாபித்தாள் மரித்தாள் ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
திமிர்வாத ஐநேயா சுகமாகி நடந்தான்
– கூடாதது ஒன்று

3. மீனின் வாயிலே காசு வந்ததே
கழுதையின் வாயிலே பேச்சு வந்ததே

4. வாலிபன் ஜதீகு தூக்கத்தால் விழுந்தான்
இறந்தும் எழுந்தான் பவுல் அன்று ஜெபித்ததால்

5. காலூன்றி நில்லென்று கத்தினார் பவுல் அன்று
முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே

Unthan Namathil Ellam Kudum Lyrics In English

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Ellaam Koodumae
Unthan Samukaththil Ellaam Koodum Ellaam Koodumae

1. Unthan Vaarththaiyaal Puyal Kaarru Ooynthathu
Unthan Paarvaiyaal, Thirunthinaar Paethuru

Kutathathu Onrumillaiyae – Ummaal
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Kutathathu Onrumillaiyae – Ummaal

2. Thaapiththaal Mariththaal Jepaththaal Uyirththaal
Thimirvaatha Ainaeyaa Sukamaaki Natanthaan
– Kutaathathu Onrum

3. Meenin Vaayilae Kaasu Vanthathae
Kazhuthaiyin Vaayilae Paessu Vanthathae

4. Vaalipan Jatheeku Thukkaththaal Vizhunthaan
Iranthum Ezhunthaan Pavul Anru Jepiththathaal

5. Kaalunri Nillenru Kaththinaar Pavul Anru
Mutavan Natanthaan Listhiraa Nakarilae

Watch Online

Unthan Namathil Ellam Koodum MP3 Song

Unthan Naamathil Ellam Kudum Lyrics In Tamil & English

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
உந்தன் சமுகத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே

Unthan Naamaththil Ellaam Koodum Ellaam Koodumae
Unthan Samukaththil Ellaam Koodum Ellaam Koodumae

1. உந்தன் வார்த்தையால் புயல் காற்று ஓய்ந்தது
உந்தன் பார்வையால், திருந்தினார் பேதுரு

Unthan Vaarththaiyaal Puyal Kaarru Ooynthathu
Unthan Paarvaiyaal, Thirunthinaar Paethuru

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்

Kutathathu Onrumillaiyae – Ummaal
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Kutathathu Onrumillaiyae – Ummaal

2. தாபித்தாள் மரித்தாள் ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
திமிர்வாத ஐநேயா சுகமாகி நடந்தான்
– கூடாதது ஒன்று

Thaapiththaal Mariththaal Jepaththaal Uyirththaal
Thimirvaatha Ainaeyaa Sukamaaki Natanthaan
– Kutaathathu Onrum

3. மீனின் வாயிலே காசு வந்ததே
கழுதையின் வாயிலே பேச்சு வந்ததே

Meenin Vaayilae Kaasu Vanthathae
Kazhuthaiyin Vaayilae Paessu Vanthathae

4. வாலிபன் ஜதீகு தூக்கத்தால் விழுந்தான்
இறந்தும் எழுந்தான் பவுல் அன்று ஜெபித்ததால்

Vaalipan Jatheeku Thukkaththaal Vizhunthaan
Iranthum Ezhunthaan Pavul Anru Jepiththathaal

5. காலூன்றி நில்லென்று கத்தினார் பவுல் அன்று
முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே

Kaalunri Nillenru Kaththinaar Pavul Anru
Mutavan Natanthaan Listhiraa Nakarilae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − three =