Upparikai Madathilae Ulaa – உப்பரிகை மாடத்திலே உலா

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 4

Upparikai Madathilae Ulaa Lyrics In Tamil

உப்பரிகை மாடத்திலே
உலா வரும் மன்னவனே
குப்பரிகையில் குளிக்கும் பெண் மேல்
உன் கண்கள் போலாமா

1. பட்சியின் பட்சணமாம் இச்சிக்கும் ஆவியில்! -2
துச்சமான ஆசைக்கு உன் உள்ளம் தரலாமா! – 2
காலமோ இது யுத்த காலம்
போராடி வெற்றி பெறும் நேரம் ! – 2

தலைவன் நீ தவறுக்குள் போலாமா
தலைவி நீ தவறுக்குள் போலாமா!

2. யுத்ததின் காலத்தில்
யுத்தம் செய்ய வேண்டிய நீ
மெத்தையின் சுகத்திலே வீணாய் நீ கெடலாமா! – 2
விபச்சாரம் அது விபச்சாரம்
காம விகாரம் உன் வாழ்வின் அகோரம்! – 2

3. இளவயதின் பாவங்கள்
எலும்புகளில் உருவெடுக்கும்
மளமளவென உன் வாழ்வை
அழிவிலே நடந்திடும் ! – 2
வாலிபம் ஒரு தூலிபம்
வயோதிகம் அது மாய பிம்பம்! – 2

Upparikai Madathilae Ulaa Lyrics In English

Upparikai Maadaththilae
Ulaa Varum Mannavanae
Kupparikaiyil Kulikkum Pen Mael
Un Kankal Poalaamaa

1. Patchiyin Patchanamaam Ichchikkum Aaviyil! -2
Thuchchamaana Aachaikku Un Ullam Tharalaamaa! – 2
Kaalamoa Ithu Yuththa Kaalam
Poaraati Verri Perum Naeram ! – 2

Thalaivan Nee Thavarukkul Poalaamaa
Thalaivi Nee Thavarukkul Poalaamaa!

2. Yuththathin Kaalaththil
Yuththam Cheyya Vaentiya Nee
Meththaiyin Chukaththilae Viinaay Nee Kedalaamaa! – 2
Vipachchaaram Athu Vipachchaaram
Kaama Vikaaram Un Vaazhvin Akoaram! – 2

3. Ilavayathin Paavangkal
Elumpukalil Uruvetukkum
Malamalavena Un Vaazhvai
Azhivilae Nadanhthitum ! – 2
Vaalipam Oru Thuulipam
Vayoathikam Athu Maaya Pimpam! – 2

Watch Online

Upparikai Maadathilae Ulaa MP3 Song

Upparikai Madathilae Lyrics In Tamil & English

உப்பரிகை மாடத்திலே
உலா வரும் மன்னவனே
குப்பரிகையில் குளிக்கும் பெண் மேல்
உன் கண்கள் போலாமா

Upparikai Maadaththilae
Ulaa Varum Mannavanae
Kupparikaiyil Kulikkum Pen Mael
Un Kankal Poalaamaa

1. பட்சியின் பட்சணமாம் இச்சிக்கும் ஆவியில்! -2
துச்சமான ஆசைக்கு உன் உள்ளம் தரலாமா! – 2
காலமோ இது யுத்த காலம்
போராடி வெற்றி பெறும் நேரம் ! – 2

Patchiyin Patchanamaam Ichchikkum Aaviyil! -2
Thuchchamaana Aachaikku Un Ullam Tharalaamaa! – 2
Kaalamoa Ithu Yuththa Kaalam
Poaraati Verri Perum Naeram ! – 2

தலைவன் நீ தவறுக்குள் போலாமா
தலைவி நீ தவறுக்குள் போலாமா!

Thalaivan Nee Thavarukkul Poalaamaa
Thalaivi Nee Thavarukkul Poalaamaa!

2. யுத்ததின் காலத்தில்
யுத்தம் செய்ய வேண்டிய நீ
மெத்தையின் சுகத்திலே வீணாய் நீ கெடலாமா! – 2
விபச்சாரம் அது விபச்சாரம்
காம விகாரம் உன் வாழ்வின் அகோரம்! – 2

Yuththathin Kaalaththil
Yuththam Cheyya Vaentiya Nee
Meththaiyin Chukaththilae Viinaay Nee Kedalaamaa! – 2
Vipachchaaram Athu Vipachchaaram
Kaama Vikaaram Un Vaazhvin Akoaram! – 2

3. இளவயதின் பாவங்கள்
எலும்புகளில் உருவெடுக்கும்
மளமளவென உன் வாழ்வை
அழிவிலே நடந்திடும் ! – 2
வாலிபம் ஒரு தூலிபம்
வயோதிகம் அது மாய பிம்பம்! – 2

Ilavayathin Paavangkal
Elumpukalil Uruvetukkum
Malamalavena Un Vaazhvai
Azhivilae Nadanhthitum ! – 2
Vaalipam Oru Thuulipam
Vayoathikam Athu Maaya Pimpam! – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Upparikai Madathilae Ulaa, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 3 =