Uyirulla Thirupaliyai Udalai – உயிருள்ள திருப்பலியாய்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 31

Uyirulla Thirupaliyai Udalai Lyrics In Tamil

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்

1. உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை – 2
என் மனம் புதிதாக வேண்டும்
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் – 2

2. உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு
உகந்தவனவாய் இருப்பதாக – 2
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக – 2

3. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும்
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும் – 2
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும்
என் உயிர் இருக்கும்வரை – 2

Uyirulla Thirupaliyai Udalai Lyrics In English

Uyirulla Thiruppaliyai
Udalai Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen – 2

Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay – 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen

1. Ulakappokkil Nadappathillai
Oththa Vaesham Tharippathillai – 2
En Manam Puthithaaka Vaenndum
Thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – 2

2. Ullaththin Ninaivukal Umakku
Ukanthavanavaay Iruppathaaka – 2
Naavin Sorkal Ellaam
Aettanavaay Iruppathaaka – 2

3. Ennangal Aekkangal Umathaakanum
Innum Athikamaay Naesikkanum – 2
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
En Uyir Irukkumvarai – 2

Watch Online

Uyirulla Thirupaliyai Udalai MP3 Song

Uyirulla Thirupaliyai Udalai Lyrics In Tamil & English

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2

Uyirulla Thiruppaliyai
Udalai Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்

Thakappanae Thanthuvittaen
Thangividum Nirantharamaay – 2
Uyirulla Thiruppaliyaay
Udalaip Pataikkinten
Ullam Thanthuvittaen

1. உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை – 2
என் மனம் புதிதாக வேண்டும்
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் – 2

Ulakappokkil Nadappathillai
Oththa Vaesham Tharippathillai – 2
En Manam Puthithaaka Vaenndum
Thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – 2

2. உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு
உகந்தவனவாய் இருப்பதாக – 2
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக – 2

Ullaththin Ninaivukal Umakku
Ukanthavanavaay Iruppathaaka – 2
Naavin Sorkal Ellaam
Aettanavaay Iruppathaaka – 2

3. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும்
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும் – 2
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும்
என் உயிர் இருக்கும்வரை – 2

Ennangal Aekkangal Umathaakanum
Innum Athikamaay Naesikkanum – 2
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
En Uyir Irukkumvarai – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − seven =