Vaazhlnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 27

Vaazhlnaalelaam Kalikurnthu Lyrics In Tamil

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
(வாழ்நாளெல்லாம்…)

2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
கடந்து போன ஓர் நாள் போல – 2
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

Valnaal Elaam Kalikurnthu Lyrics In English

Vaalnaalellaam Kalikoornthu Makilumpati
Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyinaal
Kaalaithorum Kalikoornthu Makilumpati
Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyinaal

1. Pukalidam Neerae Poomiyilae
Ataikkalam Neerae Thalaimurai Thorum – 2

Nallavarae Vallavarae
Nanti Aiyaa Naal Muluthum
– Vaalnaalellaam

2. Ulakamum Poomiyum Thontu Munnae
Ententum Irukkinta En Theyvamae – 2

3. Thunpaththaik Kannda Naatkalukku
Eedaaka Ennai Makilach Seyyum – 2

4. Arputha Seyalkal Kaanach Seyyum
Makimai Maatchimai Vilangach Seyyum – 2

5. Seyyum Seyalkalai Semmaip Paduththum
Seyalkal Anaiththilum Vetti Thaarum – 2

6. Naatkalai Ennnum Arivaith Thaarum
Njaanam Niraintha Arivaith Thaarum – 2

7. Aayul Naatkal Elupathu Thaan
Valimai Mikunthorkku Ennpathu Thaan – 2

8. Aayiram Aanndukal Um Paarvaiyil
Kadanthu Pona Or Naal Pola – 2

Watch Online

Vaazhlnaalelaam Kalikurnthu MP3 Song

Vaalnaalelaam Kalikurnthu Lyrics In Tamil & English

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

Vaalnaalellaam Kalikoornthu Makilumpati
Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyinaal
Kaalaithorum Kalikoornthu Makilumpati
Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyinaal

1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் – 2

Pukalidam Neerae Poomiyilae
Ataikkalam Neerae Thalaimurai Thorum – 2

நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
– வாழ்நாளெல்லாம்

Nallavarae Vallavarae
Nanti Aiyaa Naal Muluthum
– Vaalnaalellaam

2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே – 2

Ulakamum Poomiyum Thontu Munnae
Ententum Irukkinta En Theyvamae – 2

3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் – 2

Thunpaththaik Kannda Naatkalukku
Eedaaka Ennai Makilach Seyyum – 2

4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் – 2

Arputha Seyalkal Kaanach Seyyum
Makimai Maatchimai Vilangach Seyyum – 2

5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் – 2

Seyyum Seyalkalai Semmaip Paduththum
Seyalkal Anaiththilum Vetti Thaarum – 2

6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் – 2

Naatkalai Ennnum Arivaith Thaarum
Njaanam Niraintha Arivaith Thaarum – 2

7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் – 2

Aayul Naatkal Elupathu Thaan
Valimai Mikunthorkku Ennpathu Thaan – 2

8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
கடந்து போன ஓர் நாள் போல – 2

Aayiram Aanndukal Um Paarvaiyil
Kadanthu Pona Or Naal Pola – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Vaazhlnaalelaam Kalikurnthu Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − one =