Vinnilum Mannilum Ummai – விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 24

Vinnilum Mannilum Ummai Lyrics In Tamil

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர
எனக்கு யாருண்டு ? – இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேற
விருப்பம் எதுவுண்டு?

நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்

1. உம்மோடு தான் எப்போதும் நான் வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்

நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
நல்லவரே, வல்லவரே

2. உம்சித்தம் போல் என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

3. என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
எனக்குரிய பங்கும் என்றும் நீர்தானய்யா

4. உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியமே

5. எனக்குள்ளே நீர், செயலாற்றி, மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய, ஆற்றல் தருகின்றீர்

Vinnilum Mannilum Ummai Lyrics In English

Vinnilum Mannilum Ummaiththavira
Enakku Yaarundu ? – Intha
Mannulakil Ummaiyanti Vaera
Viruppam Ethuvundu?

Neerthaanae En Vaanjaiyellaam
Ummaiththaanae Pattikkonntaen

1. Ummodu Thaan Eppothum Naan Vaalkiraen
Appaa En Valakkaram Pitiththu Thaangukireer

Nantri Aiyaa Naal Muluthum
Nallavarae, Vallavarae

2. Um Siththam Pol Ennai Neer Nadaththukireer
Mutivilae Ennai Makimaiyil Aettukkolveer

3. En Ullaththin Pelanae Neerthaanayyaa
Enakkuriya Pangum Entum Neerthaanayyaa

4. Ummaiththaanae Naan Ataikkalamaay Kondullaen
Ummoduthaan Vaalvathu En Paakkiyamae

5. Enakkullae Neer, Seyalaatti, Makilkinteer
Um Siththam Seyya, Aattal Tharukinteer

Watch Online

Vinnilum Mannilum Ummai MP3 Song

Vinnilum Mannilum Lyrics In Tamil & English

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத்தவிர
எனக்கு யாருண்டு ? – இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேற
விருப்பம் எதுவுண்டு?

Vinnilum Manneelum Ummaiththavira
Enakku Yaarundu ? – Intha
Mannulakil Ummaiyanti Vaera
Viruppam Ethuvundu?

நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்

Neerthaanae En Vaanjaiyellaam
Ummaiththaanae Pattikkonntaen

1. உம்மோடு தான் எப்போதும் நான் வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்

Ummodu Thaan Eppothum Naan Vaalkiraen
Appaa En Valakkaram Pitiththu Thaangukireer

நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
நல்லவரே, வல்லவரே

Nantri Aiyaa Naal Muluthum
Nallavarae, Vallavarae

2. உம்சித்தம் போல் என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

Um Siththam Pol Ennai Neer Nadaththukireer
Mutivilae Ennai Makimaiyil Aettukkolveer

3. என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
எனக்குரிய பங்கும் என்றும் நீர்தானய்யா

En Ullaththin Pelanae Neerthaanayyaa
Enakkuriya Pangum Entum Neerthaanayyaa

4. உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியமே

Ummaiththaanae Naan Ataikkalamaay Kondullaen
Ummoduthaan Vaalvathu En Paakkiyamae

5. எனக்குள்ளே நீர், செயலாற்றி, மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய, ஆற்றல் தருகின்றீர்

Enakkullae Neer, Seyalaatti, Makilkinteer
Um Siththam Seyya, Aattal Tharukinteer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 6 =