Yerusalum Yerusalum Unnai – எருசலேம் எருசலேம் உன்னை

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

Yerusalum Yerusalum Unnai Lyrics In Tamil

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள்
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்

1. கர்த்தர் உன்மேல் மனம் இறங்குகிறார்
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கின்றார்
தயை செய்யும் காலம் வந்தது
குறித்த நேரமும் வந்துவிட்டது

விழித்தெழு சீயோனே
வல்லமையை தரித்துக்கொள்

2. துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
துரிதமாய் கூட்டிச்சேர்க்கின்றார்
சீயோனை திரும்ப கட்டுகிறார்
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்

3. பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியுமவாய்
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்

4. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமக்காரர் உன் மதில்மேல்
அமரிக்கையாய் இருப்பதில்லை
அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லை

5. மலைகள் குன்றுகள் நடுவே
மிக மேலாய் நிலைநிறுத்துகிறார்
மக்கள் இனம் தேடி வருவார்கள்
ஓடி வந்து மீட்படைவார்கள்

6. கர்த்தர் உன்னை விரும்பினபடியால்
தெரிந்துகொண்டார் உறைவிடமாய் – அவர்
அமர்ந்திருக்கும் அரியணை நீ தான்
அகிலத்திற்கும் வெளிச்சம் நீ தான்

Erusalum Erusalum Unnai Lyrics In English

Yerusalum Yerusalum Unnai
Sineagipoor Sugiththirupaargal
Un Alangathirkullea Samathanam
Aranmanaikullea Poorana Sugam

1. Karthar Unmeal Manam Irangugirar
Atharavai Ezhunthu Nirkirar
Thayai Seiyum Kaalam Vanthathu
Kuritha Neramum Vanthu Vittathu

Vizhiththezhu Seeyonea
Vallamayai Tharithuk Kol

2. Thurathunda Isravelarai
Thurithamaai Kutti Serkindrar
Seeyonai Thirumba Kattugiraar
Magimayilea Katchiyalipaar

3. Poomiyin Janangalukullea
Pugazhuchiyum Keerthiyumai
Ullirunthu Vetham Velipadum
Karthar Vasanam Pirasithamagum

4. Iravaum Pagalum Mownamayiratha
Jamakkaraar Un Mathilpol
Amarikaiyai Irupathillai
Amarthiruka Viduvathillai

5. Malaigal Kundrugal Naduvea
Miga Melai Nilainiruthugirar
Makkal Inam Theadi Varuvargal
Oodi Vanthu Meetpadaivargal

6. Karthar Unnai Virumbinapadiyal
Therinthu Kondar Uraividamai – Avar
Amarthirukkum Ariyanai Nee Than
Agilathirkum Velicham Nee Than

Watch Online

Yerusalum Yerusalum Unnai MP3 Song

Erusalum Erusalum Unnai Lyrics In Tamil & English

எருசலேம் எருசலேம் உன்னை
சிநேகிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள்
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம்

Yerusalum Yerusalum Unnai
Sineagipoor Sugiththirupaargal
Un Alangathirkullea Samathanam
Aranmanaikullea Poorana Sugam

1. கர்த்தர் உன்மேல் மனம் இறங்குகிறார்
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கின்றார்
தயை செய்யும் காலம் வந்தது
குறித்த நேரமும் வந்துவிட்டது

Karthar Unmeal Manam Irangugirar
Atharavai Ezhunthu Nirkirar
Thayai Seiyum Kaalam Vanthathu
Kuritha Neramum Vanthu Vittathu

விழித்தெழு சீயோனே
வல்லமையை தரித்துக்கொள்

Vizhiththezhu Seeyonea
Vallamayai Tharithuk Kol

2. துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
துரிதமாய் கூட்டிச்சேர்க்கின்றார்
சீயோனை திரும்ப கட்டுகிறார்
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்

Thurathunda Isravelarai
Thurithamaai Kutti Serkindrar
Seeyonai Thirumba Kattugiraar
Magimayilea Katchiyalipaar

3. பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியுமவாய்
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும்

Poomiyin Janangalukullea
Pugazhuchiyum Keerthiyumai
Ullirunthu Vetham Velipadum
Karthar Vasanam Pirasithamagum

4. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமக்காரர் உன் மதில்மேல்
அமரிக்கையாய் இருப்பதில்லை
அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லை

Iravaum Pagalum Mownamayiratha
Jamakkaraar Un Mathilpol
Amarikaiyai Irupathillai
Amarthiruka Viduvathillai

5. மலைகள் குன்றுகள் நடுவே
மிக மேலாய் நிலைநிறுத்துகிறார்
மக்கள் இனம் தேடி வருவார்கள்
ஓடி வந்து மீட்படைவார்கள்

Malaigal Kundrugal Naduvea
Miga Melai Nilainiruthugirar
Makkal Inam Theadi Varuvargal
Oodi Vanthu Meetpadaivargal

6. கர்த்தர் உன்னை விரும்பினபடியால்
தெரிந்துகொண்டார் உறைவிடமாய் – அவர்
அமர்ந்திருக்கும் அரியணை நீ தான்
அகிலத்திற்கும் வெளிச்சம் நீ தான்

Karthar Unnai Virumbinapadiyal
Therinthu Kondar Uraividamai – Avar
Amarthirukkum Ariyanai Nee Than
Agilathirkum Velicham Nee Than

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Yerusalum Yerusalum Unnai songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 17 =