Yesu Ennodu Iruppatha – இயேசு என்னோடு இருப்பத

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Yesu Ennodu Iruppatha Lyrics In Tamil

இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனச்சிட்டா
என்னுள்ளம் துள்ளுதம்மா
நன்றி என்று சொல்லுதம்மா

ஆ.ஆ ஒ.ஓ லலல்லா ம்ம்

1. கவலை கண்ணீரெல்லாம்
கம்ப்ளீட்டா மறையுதம்மா
பயங்கள் நீங்குதம்மா
பரலோகம் தெரியுதம்மா

அகிலம் ஆளூம் தெய்வம்
என் அன்பு இதய தீபம்

2. பகைமை கசப்பு எல்லாம்
பனிபோல மறையுதம்மா
பாடுகள் சிலுவை எல்லாம்
இனிமையாய் தோன்றுதம்மா

3. உலக ஆசை எல்லாம்
கூண்டோடே மறையுதம்மா
உறவு பாசமெல்லாம்
குப்பையாய் தோன்றுதம்மா

4. எரிகோ கோட்டையெல்லாம்
இல்லாமல் போகுதம்மா
எதிர்க்கும் செங்கடல்கள்
இரண்டாய் பிரியுதம்மா

Yesu Ennodu Irupatha Lyrics In English

Yesu Ennodu Iruppatha Nenachchitta
Ennullam Thulluthammaa
Nantri Entru Solluthammaa

Aa.Aa O.O Lalallaa Mm

1. Kavalai Kanneerellaam
Kampleetta Maraiyuthammaa
Payangal Neenguthammaa
Paralokam Theriyuthammaa

Akilam Aaloom Theyvam
En Anpu Ithaya Theepam

2. Pakaimai Kasappu Ellaam
Panipola Maraiyuthammaa
Paadukal Siluvai Ellaam
Inimaiyaay Thontuthammaa

3. Ulaka Aasai Ellaam
Koontootae Maraiyuthammaa
Uravu Paasamellaam
Kuppaiyaay Thontuthammaa

4. Eriko Kottayellaam
Illaamal Pokuthammaa
Ethirkkum Sengadalkal
Irandaay Piriyuthammaa

Watch Online

Yesu Ennodu Iruppatha MP3 Song

Yesu Ennodu Iruppadha Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனச்சிட்டா
என்னுள்ளம் துள்ளுதம்மா
நன்றி என்று சொல்லுதம்மா

Yesu Ennodu Iruppatha Nenachchitta
Ennullam Thulluthammaa
Nantri Entru Solluthammaa

ஆ.ஆ ஒ.ஓ லலல்லா ம்ம்

Aa.Aa O.O Lalallaa Mm

1. கவலை கண்ணீரெல்லாம்
கம்ப்ளீட்டா மறையுதம்மா
பயங்கள் நீங்குதம்மா
பரலோகம் தெரியுதம்மா

Kavalai Kanneerellaam
Kampleetta Maraiyuthammaa
Payangal Neenguthammaa
Paralokam Theriyuthammaa

அகிலம் ஆளூம் தெய்வம்
என் அன்பு இதய தீபம்

Akilam Aaloom Theyvam
En Anpu Ithaya Theepam

2. பகைமை கசப்பு எல்லாம்
பனிபோல மறையுதம்மா
பாடுகள் சிலுவை எல்லாம்
இனிமையாய் தோன்றுதம்மா

Pakaimai Kasappu Ellaam
Panipola Maraiyuthammaa
Paadukal Siluvai Ellaam
Inimaiyaay Thontuthammaa

3. உலக ஆசை எல்லாம்
கூண்டோடே மறையுதம்மா
உறவு பாசமெல்லாம்
குப்பையாய் தோன்றுதம்மா

Ulaka Aasai Ellaam
Koontootae Maraiyuthammaa
Uravu Paasamellaam
Kuppaiyaay Thontuthammaa

4. எரிகோ கோட்டையெல்லாம்
இல்லாமல் போகுதம்மா
எதிர்க்கும் செங்கடல்கள்
இரண்டாய் பிரியுதம்மா

Eriko Kottayellaam
Illaamal Pokuthammaa
Ethirkkum Sengadalkal
Irandaay Piriyuthammaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 12 =