Aanandha Magizhchi Appa – ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா

Christava Padal Tamil

Artist : Fr. S. J. Berchmans
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Aanandha Magizhchi Appa Lyrics In Tamil

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்

1. கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்

2. தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
சிநேகிதனும் நீ தான்
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார்

3. கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்து விடு உன்
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
எதிரி காணமாட்டாய்

4. உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
கோணல்கள் நேராகும்
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
புதையல் உனதாகும்
இந்த தேசம் உனதாகும்

5. அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
என்று நீ அறிக்கையிடு
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
என்று தினம் கூறு

Aanandha Magizhchi Appa Lyrics In English

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
Eppothum Irukkaiyilae

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
Aen Aen Nee Pulampukiraay

1. Karththarai Nampum Oruvan Maelum
Kuttam Sumaraathu
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
Kaaththu Nadaththiduvaar

2. Therinthu Kondaarae Thaasan Nee Thaan
Sinaekithanum Nee Thaan
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
Thalli Vida Maattar

3. Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
Kadalaip Piriththu Vidu Un
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
Ethiri Kaanamaattay

4. Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
Konalkal Naeraakum
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
Puthaiyal Unathaakum
Intha Thaesam Unathaakum

5. Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
Entu Nee Arikkaiyidu
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
Entu Thinam Kooru

Watch Online

Aanandha Magizhchi Appa MP3 Song

Anandha Magizhchi Appa Lyrics In Tamil & English

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
Eppothum Irukkaiyilae

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
Aen Aen Nee Pulampukiraay

1. கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்

Karththarai Nampum Oruvan Maelum
Kuttam Sumaraathu
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
Kaaththu Nadaththiduvaar

2. தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
சிநேகிதனும் நீ தான்
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார்

Therinthu Kondaarae Thaasan Nee Thaan
Sinaekithanum Nee Thaan
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
Thalli Vida Maattar

3. கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்து விடு உன்
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
எதிரி காணமாட்டாய்

Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
Kadalaip Piriththu Vidu Un
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
Ethiri Kaanamaattay

4. உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
கோணல்கள் நேராகும்
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
புதையல் உனதாகும்
இந்த தேசம் உனதாகும்

Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
Konalkal Naeraakum
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
Puthaiyal Unathaakum
Intha Thaesam Unathaakum

5. அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
என்று நீ அறிக்கையிடு
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
என்று தினம் கூறு

Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
Entu Nee Arikkaiyidu
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
Entu Thinam Kooru

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 12 =