Abrahamin Daevan Eesakkin – ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35

Abrahamin Daevan Eesakkin Lyrics In Tamil

ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார்

தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ஆ

1. கர்த்தருக்கு பயந்து
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
பாக்கியவான் பாக்கியவான்
உழைப்பின் பயனை நீ
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே

2. நன்மையும் பாக்கியமும்
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
செல்வமும் ஆஸ்தியும் தேடி வரும் தினமும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்

3. இல்லத்தில் உன் மனைவி
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக் கன்றுகள் போல் வளர்வார்கள்
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
நிச்சயம் நிச்சயமே

Abrahamin Devan Eesakkin Lyrics In English

Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevan Unnai Aasirvathippaar

Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa Aa

1. Karththarukku Payanthu
Valikalil Nadakkinta Nee
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
Ulaippin Payanai Nee
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae

2. Nanmaiyum Paakkiyamum
Un Vaalvil Nee Kaanpai
Selvamum Aasthiyum Thaeti Varum Thinamum
Jeevanulla Naatkalellaam
Selippai Nee Kaanpaai Nee Kaannpai

3. Illaththil Un Manaivi
Kanitharum Thiraatchach Seti
Pillaikal Olivamarak Kantukalpol Valarvaarkal
Pillaikalin Pillaikalai Kaanpathu
Nichchayam Nichchayamae

Watch Online

Abrahamin Daevan Eesakkin MP3 Song

Abrahamin Dhevan Eesakkin Lyrics In Tamil & English

ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார்

Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
Yaakkopin Thaevan Unnai Aasirvathippaar

தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ஆ

Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa Aa

1. கர்த்தருக்கு பயந்து
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
பாக்கியவான் பாக்கியவான்
உழைப்பின் பயனை நீ
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே

Karththarukku Payanthu
Valikalil Nadakkinta Nee
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
Ulaippin Payanai Nee
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae

2. நன்மையும் பாக்கியமும்
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
செல்வமும் ஆஸ்தியும் தேடி வரும் தினமும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்

Nanmaiyum Paakkiyamum
Un Vaalvil Nee Kaanpai
Selvamum Aasthiyum Thaeti Varum Thinamum
Jeevanulla Naatkalellaam
Selippai Nee Kaanpaai Nee Kaannpai

3. இல்லத்தில் உன் மனைவி
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக் கன்றுகள் போல் வளர்வார்கள்
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
நிச்சயம் நிச்சயமே

Illaththil Un Manaivi
Kanitharum Thiraatchach Seti
Pillaikal Olivamarak Kantukalpol Valarvaarkal
Pillaikalin Pillaikalai Kaanpathu
Nichchayam Nichchayamae

Abrahamin Devan Eesakkin Devan Mp3 Download

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =