Appa Ummai Nesikiren Aarvamudan – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Appa Ummai Nesikiren Aarvamudan Lyrics In Tamil

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்

1. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா

2. பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா

3. உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா

4. கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா

5. அனுதின உணவு நீர்தானைய – என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு

6. ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா – ஐயா

7. ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்

Appa Ummai Nesikkiren Lyrics In English

Appa Ummai Nesikkiren
Aarvamudan Nesikkiren

1. Eppoadhum Um Pugazhdhaane
Ennaeramum Eakkam Dhaane
Ellaam Neerdhane – Aiyaa

2. Baliyaagi Ennai Meetteraiyaa
Paavangal Sumandhu Theerththeeraiya
Oliyaai Vandheeraiyaa – Aiyaa

3. Undhan Anbu Poadhumaiyaa
Uravoa Poruloa Pirikkadhaiyaa
En Naesar Neerdhanaiyaa – Aiyaa

4. Kaneer Thudaikkum Kaarunyame
Manniththu Marakkum Thaayullame
Vinnaga Paerinbame – Appaa

5. Anudhina Unavu Neerdhanaiyaa – En
Andraada Velichcham Neerdhanaiyaa
Arutkadal Neerdhaanaiyaa – Enakku

6. Oru Kuraiyindri Nadaththukindreer
Oozhiyam Thandhu Magizhgindreer
Arugadhai Illaiyaiyaa – Aiyaa

7. Jebame Enadhu Jeevanaaganum
Jeyakkodi Enadhu Ilakkaaganum
Oozhiyam Unavaaganum

Watch Online

Appa Ummai Nesikiren Aarvamudan MP3 Song

Appa Ummai Nesikiren Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்

Appa Ummai Nesikkiren
Aarvamudan Nesikkiren

1. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா

Eppoadhum Um Pugazhdhaane
Ennaeramum Eakkam Dhaane
Ellaam Neerdhane – Aiyaa

2. பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா

Baliyaagi Ennai Meetteraiyaa
Paavangal Sumandhu Theerththeeraiya
Oliyaai Vandheeraiyaa – Aiyaa

3. உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா

Undhan Anbu Poadhumaiyaa
Uravoa Poruloa Pirikkadhaiyaa
En Naesar Neerdhanaiyaa – Aiyaa

4. கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா

Kaneer Thudaikkum Kaarunyame
Manniththu Marakkum Thaayullame
Vinnaga Paerinbame – Appaa

5. அனுதின உணவு நீர்தானைய – என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு

Anudhina Unavu Neerdhanaiyaa – En
Andraada Velichcham Neerdhanaiyaa
Arutkadal Neerdhaanaiyaa – Enakku

6. ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா – ஐயா

Oru Kuraiyindri Nadaththukindreer
Oozhiyam Thandhu Magizhgindreer
Arugadhai Illaiyaiyaa – Aiyaa

7. ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்

Jebame Enadhu Jeevanaaganum
Jeyakkodi Enadhu Ilakkaaganum
Oozhiyam Unavaaganum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − fifteen =