Ejamananae En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Ejamananae En Yesu Rajane Lyrics In Tamil

எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே – என்

எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

1. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா

2. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் – நான்
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
அதை நான் மறப்பேனோ

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் தான்
அகமகிழந்து களிகூருவேன்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்

4. என் தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் – தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும்

Ejamanane En Yesu Rajane Lyrics In English

Ejamaananae En Yaesu Raajanae
Ennamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seivadhuthaanae – En

Ejamaananae Ejamaananae
En Yaesu Raajanae

1. Umakkaagathaan Vaazhgiraen
Ummaithaan Naesikkiraen
Baliyaagi Enai Meetteerae
Paraloagam Thirandheeraiyaa

2. Uyir Vaazhum Naatkalellaam
Oadi Oadi Uzhaithiduvaen – Naan
Azhaiththeerae Um Saevaikku – Ennai
Adhai Naan Marapaenoa

3. Appaa Um Sannithiyil Thaan
Agamagizhandhu Kalikooruvaen
Eppoadhu Ummai Kaanbaen – Naan
Aengudhaiyaa En Idhayam

4. En Dhaesa Ellaiyengum
Appaa Nee Aala Vaendum
Varumai Ellaam Maaranum – Dhaesathin
Vanmurai Ellaam Ozhiyanum

Watch Online

Ejamananey En Yesu Rajane MP3 Song

Ejamananae En Yesu Lyrics In Tamil & English

எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே – என்

Ejamaananae En Yaesu Raajanae
Ennamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seivadhuthaanae – En

எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

Ejamaananae Ejamaananae
En Yaesu Raajanae

1. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா

Umakkaagathaan Vaazhgiraen
Ummaithaan Naesikkiraen
Baliyaagi Enai Meetteerae
Paraloagam Thirandheeraiyaa

2. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் – நான்
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
அதை நான் மறப்பேனோ

Uyir Vaazhum Naatkalellaam
Oadi Oadi Uzhaithiduvaen – Naan
Azhaiththeerae Um Saevaikku – Ennai
Adhai Naan Marapaenoa

3. அப்பா உம் சந்நிதியில் தான்
அகமகிழந்து களிகூருவேன்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்

Appaa Um Sannithiyil Thaan
Agamagizhandhu Kalikooruvaen
Eppoadhu Ummai Kaanbaen – Naan
Aengudhaiyaa En Idhayam

4. என் தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் – தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஒழியணும்

En Dhaesa Ellaiyengum
Appaa Nee Aala Vaendum
Varumai Ellaam Maaranum – Dhaesathin
Vanmurai Ellaam Ozhiyanum

Ejamananae En Yesu Rajane MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=u26RTARG5-E

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, ejamanane lyrics, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 4 =