Ekkalam Oothiduvom Erikovai – எக்காளம் ஊதிடுவோம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Ekkalam Oothiduvom Erikovai Lyrics In Tamil

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்

1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்

2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்

3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்

4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
கழுகுபோல பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்

Ekkalam Oothiduvom Lyrics In English

Ekkaalam Oothiduvom
Erikkovai Thakarththiduvom
Karththarin Naamam Uyarththiduvom
Kalvaarik Koti Aettuvom

1. Kithiyonkalae Purappadungal
Ethirikalai Thuraththidungal
Theepangalai Aenthidungal
Theruth Theruvaay Nulainthidungal

2. Simsonkalae Elumpidungal
Vallamaiyaal Nirampidungal
Seerivarum Singangalai
Siraipitiththu Kiliththidungal

3. Theporaakkalae Viliththidungal
Upavaasiththu Jepiththidungal
Estharkalae Koodidungal
Iravukalai Pakalaakkungal

4. Athikaalaiyil Kaaththiruppom
Apishaekaththaal Nirampiduvom
Kalukupola Pelanatainthu
Karththarukkaay Paranthiduvom

Watch Online

Ekkalam Oothiduvom Erikovai MP3 Song

Ekkalam Oothituvom Lyrics In Tamil & English

எக்காளம் ஊதிடுவோம்
எரிக்கோவை தகர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
கல்வாரிக் கொடி ஏற்றுவோம்

Ekkaalam Oothiduvom
Erikkovai Thakarththiduvom
Karththarin Naamam Uyarththiduvom
Kalvaarik Koti Aettuvom

1. கிதியோன்களே புறப்படுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
தீபங்களை ஏந்திடுங்கள்
தெருத் தெருவாய் நுழைந்திடுங்கள்

Kithiyonkalae Purappadungal
Ethirikalai Thuraththidungal
Theepangalai Aenthidungal
Theruth Theruvaay Nulainthidungal

2. சிம்சோன்களே எழும்பிடுங்கள்
வல்லமையால் நிரம்பிடுங்கள்
சீறிவரும் சிங்கங்களை
சிறைபிடித்து கிழித்திடுங்கள்

Simsonkalae Elumpidungal
Vallamaiyaal Nirampidungal
Seerivarum Singangalai
Siraipitiththu Kiliththidungal

3. தெபோராக்களே விழித்திடுங்கள்
உபவாசித்து ஜெபித்திடுங்கள்
எஸ்தர்களே கூடிடுங்கள்
இரவுகளை பகலாக்குங்கள்

Theporaakkalae Viliththidungal
Upavaasiththu Jepiththidungal
Estharkalae Koodidungal
Iravukalai Pakalaakkungal

4. அதிகாலையில் காத்திருப்போம்
அபிஷேகத்தால் நிரம்பிடுவோம்
கழுகுபோல பெலனடைந்து
கர்த்தருக்காய் பறந்திடுவோம்

Athikaalaiyil Kaaththiruppom
Apishaekaththaal Nirampiduvom
Kalukupola Pelanatainthu
Karththarukkaay Paranthiduvom

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =