En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

En Devane En Yesuve Lyrics In Tamil

என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்

2. என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத்தான் ஏங்குதையா

3. துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்

4. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதிபாடுவேன்

5. உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா

6. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்

En Devane En Yesuve Lyrics In English

En Dhevane En Yesuve
Ummaiyae Naesikkiraen

1. Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraen

2. En Ullamum En Udalum
Umakkaakaththaan Aenguthaiyaa

3. Thunaiyaalarae Um Sirakin
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen

4. Jeevanulla Naatkalellaam
Sthoththarippaen Thuthipaaduvaen

5. Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
Um Anpu Thaan Maaraathaiyaa

6. Padukkaiyilum Ninaikkinten
Iraachchamaththil Thiyaanikkinten

Watch Online

En Dhevane En Yesuvae MP3 Song

En Devane En Yesuve Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்

En Dhevane En Yesuve
Ummaiyae Naesikkiraen

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்

Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraen

2. என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத்தான் ஏங்குதையா

En Ullamum En Udalum
Umakkaakaththaan Aenguthaiyaa

3. துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்

Thunaiyaalarae Um Sirakin
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen

4. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதிபாடுவேன்

Jeevanulla Naatkalellaam
Sthoththarippaen Thuthipaaduvaen

5. உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா

Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
Um Anpu Thaan Maaraathaiyaa

6. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்

Padukkaiyilum Ninaikkinten
Iraachchamaththil Thiyaanikkinten

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =