Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9
En Yesu Unnai Thedugirar Lyrics In Tamil
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
இடமுண்டோ மகனே(மகளே) உன் உள்ளத்தில்
1. கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார் உன்
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார் உன்
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்
2. சிலுவை மரணம் உனக்காக
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே தன்
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே
3. மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா என்
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா
4. சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்
5. பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
அதிசய தேவனைக் கண்டு கொண்டான் என்
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்
En Yesu Unnai Thetugirar Lyrics In English
En Yesu Unnai Thedugirar
Idam Undo Magane(Magale) Un Ullathil
1. Kaadharidum Unnai Parkindaar
Un Kaneerai Thudaikya Varugindaar
Uthavidum Karathai Neetugirar
Un Ullathil Vaazha Thudikindaar
2. Siluvi Maranam Unakkagae
Sindhiya Thiru Ratham Unakkagae
Un Paavam Sumanthu Thirthaarae
Tham Uyir Thandhu Unnai Meetarae
3. Marthal Veetil Idam Koduthal
Maritha Lazarai Meendum Kandal
Kalangidum Manidha Varuvaya
En Kartharin Patham Villuvaaya
4. Sakaeyu Udanae Irangki Vanthaan
Chanthoashamaaka Varavaerraan
Paavangkal Anaiththum Arikkai Cheythaan
Paraloaka Inpam Perruk Kondaan
5. Paethuru Padakil Idam Kotuththaan
Perum Thoalvi Maari Makizhvatainthaan
Athichaya Thaevanaik Kantu Kondaan En
Aandavan Pinnae Nadanthu Chenraan
Watch Online
En Yesu Unnai Thedugirar MP3 Song
En Yesu Unnai Lyrics In Tamil & English
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
இடமுண்டோ மகனே(மகளே) உன் உள்ளத்தில்
En Yesu Unnai Thedugirar
Idam Undo Magane(Magale) Un Ullathil
1. கதறிடும் உன்னைப் பார்க்கின்றார் உன்
கண்ணீரைத் துடைக்க வருகின்றார்
உதவிடும் கரத்தை நீட்டுகிறார் உன்
உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றார்
Kaadharidum Unnai Parkindaar
Un Kaneerai Thudaikya Varugindaar
Uthavidum Karathai Neetugirar
Un Ullathil Vaazha Thudikindaar
2. சிலுவை மரணம் உனக்காக
சிந்திய திரு இரத்தம் உனக்காக
உன் பாவம் சுமந்து தீர்த்தாரே தன்
உயிர் தந்து உன்னை மீட்டாரே
Siluvi Maranam Unakkagae
Sindhiya Thiru Ratham Unakkagae
Un Paavam Sumanthu Thirthaarae
Tham Uyir Thandhu Unnai Meetarae
3. மார்த்தாள் வீட்டில் இடம் கொடுத்தாள்
மரித்த லாசரை மீண்டும் கண்டாள்
கலங்கிடும் மனிதா வருவாயா என்
கர்த்தரின் பாதம் விழுவாயா
Marthal Veetil Idam Koduthal
Maritha Lazarai Meendum Kandal
Kalangidum Manidha Varuvaya
En Kartharin Patham Villuvaaya
4. சகேயு உடனே இறங்கி வந்தான்
சந்தோஷமாக வரவேற்றான்
பாவங்கள் அனைத்தும் அறிக்கை செய்தான்
பரலோக இன்பம் பெற்றுக் கொண்டான்
Sakaeyu Udanae Irangki Vanthaan
Chanthoashamaaka Varavaerraan
Paavangkal Anaiththum Arikkai Cheythaan
Paraloaka Inpam Perruk Kondaan
5. பேதுரு படகில் இடம் கொடுத்தான்
பெரும் தோல்வி மாறி மகிழ்வடைந்தான்
அதிசய தேவனைக் கண்டு கொண்டான் என்
ஆண்டவன் பின்னே நடந்து சென்றான்
Paethuru Padakil Idam Kotuththaan
Perum Thoalvi Maari Makizhvatainthaan
Athichaya Thaevanaik Kantu Kondaan En
Aandavan Pinnae Nadanthu Chenraan
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List