Endrum Anandham En Yesu – என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Endrum Anandham En Yesu Lyrics In Tamil

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே

1. உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்

2. தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்

3. வழிகளிளெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்

4. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு

5. ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
என்றும் பதிலுண்டு
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
என்னை உயர்த்துவார்

6. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்

7. தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
என்றும் விடுதலை
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
அவரே அடைக்கலம்

Endrum Aanandham En Lyrics In English

Endrum Anandham En Yesu Tharukiraar
Thuthippaen Thuthippaen
Thuthiththuk Konntaeyiruppaen
Allaelooyaa Aananthamae

1. Unnathar Maraivil Vallavar Nilalil
Entum Thanguvaen
Thaevanai Nnokki Ataikkalap Paarai
Ente Solluvaen

2. Thamathu Sirakaal Ennai Mooti
Kaaththu Nadaththuvaar
Avarathu Vasanam Aaviyin Pattayam
Enathu Kaedakam

3. Valikalilellaam Ennaik Kaakka
Thootharkal Enakkunndu
Paatham Kallil Mothaamal Kaaththu
Karangalil Aenthuvaar

4. Singaththin Maelum Paampin Maelum
Nadanthae Selluvaen
Saaththaanin Sakala Valimaiyai Vella
Athikaaram Enakkunndu

5. Aapaththu Naeram Kooppidum Enakku
Entum Pathilunndu
Ennodu Irunthu Viduthalai Koduththu
Ennai Uyarththuvaar

6. Iravin Payangaram Pakalin Ampu
Etharkum Payamillai
Unnatha Thaevan Enathu Ataikkalam
Thangum Uraividam

7. Thaevanaich Saarnthu Vaalkinta Enakku
Entum Viduthalai
Avarathu Naamam Arintha Enakku
Avarae Ataikkalam

Watch Online

Endrum Anandham En Yesu MP3 Song

Endrum Anantham En Lyrics In Tamil & English

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே

Entrum Aanantham En Yesu Tharukiraar
Thuthippaen Thuthippaen
Thuthiththuk Konntaeyiruppaen
Allaelooyaa Aananthamae

1. உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்

Unnathar Maraivil Vallavar Nilalil
Entum Thanguvaen
Thaevanai Nokki Ataikkalap Paarai
Ente Solluvaen

2. தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்

Thamathu Sirakaal Ennai Mooti
Kaaththu Nadaththuvaar
Avarathu Vasanam Aaviyin Pattayam
Enathu Kaedakam

3. வழிகளிளெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்

Valikalilellaam Ennaik Kaakka
Thootharkal Enakkunndu
Paatham Kallil Mothaamal Kaaththu
Karangalil Aenthuvaar

4. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு

Singaththin Maelum Paampin Maelum
Nadanthae Selluvaen
Saaththaanin Sakala Valimaiyai Vella
Athikaaram Enakkunndu

5. ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
என்றும் பதிலுண்டு
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
என்னை உயர்த்துவார்

Aapaththu Naeram Kooppidum Enakku
Entum Pathilunndu
Ennodu Irunthu Viduthalai Koduththu
Ennai Uyarththuvaar

6. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்

Iravin Payangaram Pakalin Ampu
Etharkum Payamillai
Unnatha Thaevan Enathu Ataikkalam
Thangum Uraividam

7. தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கின்ற எனக்கு
என்றும் விடுதலை
அவரது நாமம் அறிந்த எனக்கு
அவரே அடைக்கலம்

Thaevanaich Saarnthu Vaalkinta Enakku
Entum Viduthalai
Avarathu Naamam Arintha Enakku
Avarae Ataikkalam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 16 =