Ennai Nirappum Yesu Deivame – என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Ennai Nirappum Yesu Deivame Lyrics In Tamil

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
இன்று நிரப்பும் உந்தன் ஆவியால்

1. பேய்களை ஓட்டி நோய்களைப் போக்கும்
பெலனே வாருமே
பெலவீனம் நீக்கி பலவானாய் மாற்றும்
வல்லமையே வாருமே

2. தேற்றரவாளர் பரிசுத்த ஆவி
தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே

3. வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே

4. கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்க்ள கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கம்
பரமனே வாருமே

Ennai Nirappum Yesu Deivamae Lyrics In English

Ennai Nirappum Yesu Theyvamae
Intru Nirappum Unthan Aaviyaal

1. Paeykalai Otti Nnoykalaip Pokkum
Pelanae Vaarumae
Pelaveenam Neekki Palavaanaay Maattum
Vallamaiyae Vaarumae

2. Thaettaravaalar Parisuththa Aavi
Thaettida Vaarumae
Aattalaik Koduththu Anpaal Nirappum
Aaviyae Vaarumae

3. Varangalaik Koduththu Vaalvai Alikkum
Vallalae Vaarumae
Kanikalaal Nirappi Kaayangal Aattum
Karunnaiyae Vaarumae

4. Kopangal Pokki Supaavangal Maattum
Saanthamae Vaarumae
Paavangala Kaluvip Parisuththamaakkam
Paramanae Vaarumae

Watch Online

Ennai Nirappum Yesu Deivame MP3 Song

Ennai Nirappum Yesu Lyrics In Tamil & English

என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
இன்று நிரப்பும் உந்தன் ஆவியால்

Ennai Nirappum Yesu Theyvamae
Intru Nirappum Unthan Aaviyaal

1. பேய்களை ஓட்டி நோய்களைப் போக்கும்
பெலனே வாருமே
பெலவீனம் நீக்கி பலவானாய் மாற்றும்
வல்லமையே வாருமே

Paeykalai Otti Nnoykalaip Pokkum
Pelanae Vaarumae
Pelaveenam Neekki Palavaanaay Maattum
Vallamaiyae Vaarumae

2. தேற்றரவாளர் பரிசுத்த ஆவி
தேற்றிட வாருமே
ஆற்றலைக் கொடுத்து அன்பால் நிரப்பும்
ஆவியே வாருமே

Thaettaravaalar Parisuththa Aavi
Thaettida Vaarumae
Aattalaik Koduththu Anpaal Nirappum
Aaviyae Vaarumae

3. வரங்களைக் கொடுத்து வாழ்வை அளிக்கும்
வள்ளலே வாருமே
கனிகளால் நிரப்பி காயங்கள் ஆற்றும்
கருணையே வாருமே

Varangalaik Koduththu Vaalvai Alikkum
Vallalae Vaarumae
Kanikalaal Nirappi Kaayangal Aattum
Karunnaiyae Vaarumae

4. கோபங்கள் போக்கி சுபாவங்கள் மாற்றும்
சாந்தமே வாருமே
பாவங்க்ள கழுவிப் பரிசுத்தமாக்கம்
பரமனே வாருமே

Kopangal Pokki Supaavangal Maattum
Saanthamae Vaarumae
Paavangala Kaluvip Parisuththamaakkam
Paramanae Vaarumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 5 =