Ennappaa Seyyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Ennappaa Seyyanum Naan Lyrics In Tamil

என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா

1. உங்க ஆசை நான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே

2. உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா

3. இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் நான் எனது தஞ்சமையா

4. எத்தனை இடர் வரட்டும்
அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன்
உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்

Ennappaa Seiyanum Naan Lyrics In English

Ennapaa Seyyanum Naan
Sollungappaa Senjudaraen

Iyaesappaa Iyaesappaa – Ennappaa

1. Unga Aasai Naan Enathu Aasai
Unga Viruppamthaan Enathu Viruppamae

2. Unga Aekkanthaan Enathu Aekkam
Unga Ennnanthaan Enathu Ennnamaiyaa

3. Ini Oru Vaalvu Illai Neenga Illaama
Unga Paatham Naan Enathu Thanjamaiyaa

4. Eththanai Idar Varattum
Athu Ennai Pirikkaathu
Umakkaay Odiduvaen
Ursaakamaay Ulaiththiduvaen

Watch Online

Ennappaa Seyyanum Naan MP3 Song

Ennappaa Seyyanum Naan Lyrics In Tamil & English

என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

Ennappaa Seyyanum Nan
Sollungappaa Senjudaraen

இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா

Iyaesappaa Iyaesappaa – Ennappaa

1. உங்க ஆசை நான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே

Unga Aasai Naan Enathu Aasai
Unga Viruppamthaan Enathu Viruppamae

2. உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா

Unga Aekkanthaan Enathu Aekkam
Unga Ennnanthaan Enathu Ennnamaiyaa

3. இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் நான் எனது தஞ்சமையா

Ini Oru Vaalvu Illai Neenga Illaama
Unga Paatham Naan Enathu Thanjamaiyaa

4. எத்தனை இடர் வரட்டும்
அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன்
உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்

Eththanai Idar Varattum
Athu Ennai Pirikkaathu
Umakkaay Odiduvaen
Ursaakamaay Ulaiththiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + six =