Eppadi Naan Paaduven Enna – எப்படி நான் பாடுவேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Eppadi Naan Paaduven Enna Lyrics In Tamil

எப்படி நான் பாடுவேன்
என்ன சொல்லி நான் துதிப்பேன் – உம்மை

1. இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
இரக்கம் நிறைந்தவரே

2. அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே

3. உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

4. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு நீர்தானையா

5. வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்

6. உளையான சேற்றினின்று
தூக்கி எடுத்தவரே

7. உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் விருப்பம் செய்திடுவேன்

Eppadi Naan Paaduven Lyrics In English

Eppadi Naan Paaduvaen
Enna Solli Naan Thudhippaen – Ummai

1. Rattham Sindhi Meettavarae
Irakkam Niraindhavarae

2. Abishaegithu Anaippavarae
Aarudhal Naayaganae

3. Undhan Paadham Amarndhirundhu
Oayaamal Muththam Seigiraen

4. Ennai Vittu Edupadaadha
Nalla Pangu Neerthaanaiyaa

5. Varugaiyil Eduthu Kolveer
Koodavae Vaithu Kolveer

6. Ulaiyaana Saetrinindru
Thookki Eduthavarae

7. Undhan Naamam Uyarthiduvaen
Um Viruppam Seidhiduvaen

Watch Online

Eppadi Naan Paaduven Enna MP3 Song

Eppadi Naan Paduven Lyrics in Tamil & English

எப்படி நான் பாடுவேன்
என்ன சொல்லி நான் துதிப்பேன் – உம்மை

Eppadi Naan Paaduvaen
Enna Solli Naan Thudhippaen – Ummai

1. இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
இரக்கம் நிறைந்தவரே

Rattham Sindhi Meettavarae
Irakkam Niraindhavarae

2. அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே

Abishaegithu Anaippavarae
Aarudhal Naayaganae

3. உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Undhan Paadham Amarndhirundhu
Oayaamal Muththam Seigiraen

4. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு நீர்தானையா

Ennai Vittu Edupadaadha
Nalla Pangu Neerthaanaiyaa

5. வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்

Varugaiyil Eduthu Kolveer
Koodavae Vaithu Kolveer

6. உளையான சேற்றினின்று
தூக்கி எடுத்தவரே

Ulaiyaana Saetrinindru
Thookki Eduthavarae

7. உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் விருப்பம் செய்திடுவேன்

Undhan Naamam Uyarthiduvaen
Um Viruppam Seidhiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − four =