Eppodhum Ummodu Thaan – எப்போதும் உம்மோடு தான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Eppodhum Ummodu Thaan Lyrics In Tamil

எப்போதும் உம்மோடு தான்
உம் வலக்கரம் என்னோடு தான்
என் வாஞ்சை எல்லாம் நீர் தானே
என் வாழ்க்கையெல்லாம் உம் புகழ் தானே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் இருக்கும்வரை – என்

1. பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல்
எனக்கு யாருண்டு
பூலோகத்தில் உம்மை தவிர
வேறே விருப்பம் இல்லை – எனக்கு

2. என்றென்றைக்கும் என் உள்ளத்தின்
பெலனே நீர் தான் ஐயா
உம் சித்தம் போல நடத்துகிறீர்
மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர் – உம்

3. காருண்யத்தின் கயிறுகளால்
கட்டி என்னை இழுத்துக்கொண்டீர்
பேரன்பினால் அனைத்துக்கொண்டீர்
பெரியவனாகிக்விட்டீர் – என்னை

4. கழுத்தில் உள்ளனுகம் நீக்கி
நிமிர்ந்து நடக்க செய்தீர் – என்
கற்று கொடுத்தீர் கரம் பிடித்து
கைவிடாமல் காப்பாற்றினீர் – இதுவரை

5. உம்மை தானே அடைக்கலமாய்
அண்டிக்கொண்டேன் அனுதினமும்
புகலிடமே என் மறைவிடமே
உம் புகழ்த்தானே சொல்லிவருவேன்

Eppodhum Ummodu Thaan Lyrics In English

Eppodhum Ummodu Thaan
Um Valakaram Ennodu Thaan
En Vaanchai Ellaam Neer Thaanae
En Vaazhkaiyellam Um Pugazh Thaanae
Aaradhanai Aradhanai
Aayul Irukkumvarai – En

1. Paralogathil Ummaiyallamal
Ennaku Yaar Undu
Boologathil Ummai Thavira
Vaerae Viruppam Illai – Ennaku

2. Endraendaikkum En Ullathin
Belanae Neer Thaan Aiya
Um Sitham Pola Nadathugireer
Magimaiyil Yaetrukolveer – Um

3. Kaarunyathin Kayirugalaal
Katti Ennai Izhuthukondeer
Paeranbinaal Anaithukondeer
Paeriyavanaakiviteer – Ennai

4. Kazhuthil Ullanugam Neeki
Nimirndhu Nadaka Seidheer – En
Katru Kodutheer Karam Pidithu
Kaividaamal Kappaatrineer – Idhuvarai

5. Ummai Thaanae Adaikalamaai
Andikondaen Aundhinamum
Pugalidamae En Maraividamae
Um Pugazhtanae Sollivaruvaen

Watch Online

Eppodhum Ummodu Thaan MP3 Song

Yeppodhum Ummodu Thaan Lyrics In Tamil & English

எப்போதும் உம்மோடு தான்
உம் வலக்கரம் என்னோடு தான்
என் வாஞ்சை எல்லாம் நீர் தானே
என் வாழ்க்கையெல்லாம் உம் புகழ் தானே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் இருக்கும்வரை – என்

Eppodhum Ummodu Thaan
Um Valakaram Ennodu Thaan
En Vaanchai Ellaam Neer Thaanae
En Vaazhkaiyellam Um Pugazh Thaanae
Aaradhanai Aradhanai
Aayul Irukkumvarai – En

1. பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல்
எனக்கு யாருண்டு
பூலோகத்தில் உம்மை தவிர
வேறே விருப்பம் இல்லை – எனக்கு

Paralogathil Ummaiyallamal
Ennaku Yaar Undu
Boologathil Ummai Thavira
Vaerae Viruppam Illai – Ennaku

2. என்றென்றைக்கும் என் உள்ளத்தின்
பெலனே நீர் தான் ஐயா
உம் சித்தம் போல நடத்துகிறீர்
மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர் – உம்

Endraendaikkum En Ullathin
Belanae Neer Thaan Aiya
Um Sitham Pola Nadathugireer
Magimaiyil Yaetrukolveer – Um

3. காருண்யத்தின் கயிறுகளால்
கட்டி என்னை இழுத்துக்கொண்டீர்
பேரன்பினால் அனைத்துக்கொண்டீர்
பெரியவனாகிக்விட்டீர் – என்னை

Kaarunyathin Kayirugalaal
Katti Ennai Izhuthukondeer
Paeranbinaal Anaithukondeer
Paeriyavanaakiviteer – Ennai

4. கழுத்தில் உள்ளனுகம் நீக்கி
நிமிர்ந்து நடக்க செய்தீர் – என்
கற்று கொடுத்தீர் கரம் பிடித்து
கைவிடாமல் காப்பாற்றினீர் – இதுவரை

Kazhuthil Ullanugam Neeki
Nimirndhu Nadaka Seidheer – En
Katru Kodutheer Karam Pidithu
Kaividaamal Kappaatrineer – Idhuvarai

5. உம்மை தானே அடைக்கலமாய்
அண்டிக்கொண்டேன் அனுதினமும்
புகலிடமே என் மறைவிடமே
உம் புகழ்த்தானே சொல்லிவருவேன்

Ummai Thaanae Adaikalamaai
Andikondaen Aundhinamum
Pugalidamae En Maraividamae
Um Pugazhtanae Sollivaruvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 7 =