Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Lyrics In Tamil
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Lyrics In English
Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kalvaari Yesuvin Iratham Jeyam
Kaarunya Dheavanin Iratham Jeyam
1. Yethiriyai Thuratthidum Iratham Jeyam
Yennaalum Sugam Tharum Iratham Jeyam
Adhigaaram Thandhidum Iratham Jeyam
Adhiseyam Seidhidum Iratham Jeyam
2. Paavangal Pokkidum Iratham Jeyam
Parisutthamaakkidum Iratham Jeyam
Saabangal Neekkidum Iratham Jeyam
Samaadhaanam Thandhidum Iratham Jeyam
3. Vidudhalai Tharugindra Iratham Jeyam
Vettri Mael Vettri Tharum Iratham Jeyam
Belaveenam Neekidum Iratham Jeyam
Belavaanai Maatridum Iratham Jeyam
4. Namakkaai Parindhu Peasum Iratham Jeyam
Naaldhorum Padhukaakum Iratham Jeyam
Needhimaanaakidum Iratham Jeyam
Nitthiya Jeevan Tharum Iratham Jeyam
5. Pirivinai Neekidum Iratham Jeyam
Pilavugal Pokkidum Iratham Jeyam
Oppuravakkidum Iratham Jeyam
Oru Manamaakidum Iratham Jeyam
6. Kutramilla Yesuvin Iratham Jeyam
Kuraivugal Pokidum Iratham Jeyam
Villaiyerapetra Iratham Jeyam
Vinnagam Nadathidum Iratham Jeyam
Watch Online
Iratham Jeyam Iratham Jeyam MP3 Song
Iratham Jeyam Iratham Lyrics In Tamil & English
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Kalvaari Yesuvin Iratham Jeyam
Kaarunya Dheavanin Iratham Jeyam
1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Yethiriyai Thuratthidum Iratham Jeyam
Yennaalum Sugam Tharum Iratham Jeyam
Adhigaaram Thandhidum Iratham Jeyam
Adhiseyam Seidhidum Iratham Jeyam
2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Paavangal Pokkidum Iratham Jeyam
Parisutthamaakkidum Iratham Jeyam
Saabangal Neekkidum Iratham Jeyam
Samaadhaanam Thandhidum Iratham Jeyam
3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Vidudhalai Tharugindra Iratham Jeyam
Vettri Mael Vettri Tharum Iratham Jeyam
Belaveenam Neekidum Iratham Jeyam
Belavaanai Maatridum Iratham Jeyam
4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
Namakkaai Parindhu Peasum Iratham Jeyam
Naaldhorum Padhukaakum Iratham Jeyam
Needhimaanaakidum Iratham Jeyam
Nitthiya Jeevan Tharum Iratham Jeyam
5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Pirivinai Neekidum Iratham Jeyam
Pilavugal Pokkidum Iratham Jeyam
Oppuravakkidum Iratham Jeyam
Oru Manamaakidum Iratham Jeyam
6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Kutramilla Yesuvin Iratham Jeyam
Kuraivugal Pokidum Iratham Jeyam
Villaiyerapetra Iratham Jeyam
Vinnagam Nadathidum Iratham Jeyam
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List