Jebathin Nayakanrae Engal – ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Jebathin Nayakanrae Engal Lyrics In Tamil

ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் தவத்திரு திருமகனே
அகிலம் போற்றும் மகிபன் உம்மை – 2
வாழ்த்தி வணங்குகிறோம் உம்மை – 2

ஆவியின் அபிஷேகத்தால் எங்களை
நிரப்பி மகிழனுமே
அந்நிய பாஷை பரலோக பாஷை – 2
பாடி மகிழனுமே நாங்கள் – 2

1. பரிசுத்த ஸ்தலத்தினிலே
நாங்கள் துதித்து மகிழனுமே
பரலோக அக்கினி பலிபீடத்திலே
பரவசம் ஆகணுமே – 2 எங்கள் மீது

2. ஆராதனை அபிஷேகம் எங்கள்
சபையில் இறங்கனுமே
ஏறெடுக்கும் எந்த தேவைகட்கும் – 2
நீர் பதில் தந்து மகிழனுமே எங்களுக்கு – 2

Jebathin Nayakanrae Engal Lyrics In English

Jepaththin Naayakanae Engkal Thavaththiru Thirumakanae
Akilam Poarrum Makipan Ummai – 2
Vaazhththi Vanangkukiroam Ummai – 2

Aaviyin Apishaekaththaal Engkalai
Nirappi Makizhanumae
Anhnhiya Paashai Paraloaka Paashai – 2
Paati Makizhanumae Naangkal – 2

1. Parichuththa Sthalaththinilae
Naangkal Thuthiththu Makizhanumae
Paraloaka Akkini Palipiidaththilae
Paravacham Aakanumae – 2 Engkal Meethu

2. Aaraathanai Apishaekam Engkal
Chapaiyil Irangkanumae
Aeretukkum Enhtha Thaevaikatkum – 2
Neer Pathil Thanthu Makizhanumae Engkalukku – 2

Watch Online

Jebathin Nayakanrae Engal MP3 Song

Jebathin Nayakanre Engal Lyrics In Tamil & English

ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள் தவத்திரு திருமகனே
அகிலம் போற்றும் மகிபன் உம்மை – 2
வாழ்த்தி வணங்குகிறோம் உம்மை – 2

Jepaththin Naayakanae Engkal Thavaththiru Thirumakanae
Akilam Poarrum Makipan Ummai – 2
Vaazhththi Vanangkukiroam Ummai – 2

ஆவியின் அபிஷேகத்தால் எங்களை
நிரப்பி மகிழனுமே
அந்நிய பாஷை பரலோக பாஷை – 2
பாடி மகிழனுமே நாங்கள் – 2

Aaviyin Apishaekaththaal Engkalai
Nirappi Makizhanumae
Anhnhiya Paashai Paraloaka Paashai – 2
Paati Makizhanumae Naangkal – 2

1. பரிசுத்த ஸ்தலத்தினிலே
நாங்கள் துதித்து மகிழனுமே
பரலோக அக்கினி பலிபீடத்திலே
பரவசம் ஆகணுமே – 2 எங்கள் மீது

Parichuththa Sthalaththinilae
Naangkal Thuthiththu Makizhanumae
Paraloaka Akkini Palipiidaththilae
Paravacham Aakanumae – 2 Engkal Meethu

2. ஆராதனை அபிஷேகம் எங்கள்
சபையில் இறங்கனுமே
ஏறெடுக்கும் எந்த தேவைகட்கும் – 2
நீர் பதில் தந்து மகிழனுமே எங்களுக்கு – 2

Aaraathanai Apishaekam Engkal
Chapaiyil Irangkanumae
Aeretukkum Enhtha Thaevaikatkum – 2
Neer Pathil Thanthu Makizhanumae Engkalukku – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 3 =